Bật mí các cách kiểm tra cước trả sau Viettel nhanh và chính xác

Kiểm tra cước trả sau Viettel sẽ giúp khách hàng nắm bắt được dịch vụ mình đang sử dụng để có thể điều tiết tiêu dùng và sử dụng khoa học hơn.

Việc tra cước thực tế khá đơn giản và có rất nhiều cách thức kiểm tra để khách hàng lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu các cách tra cước trả sau Viettel trong bài viết dưới đây nhé.

Các cách tra cứu cước trả sau Viettel nhanh chóng và chính xác

Kiểm tra cước trả sau Viettel bằng tin nhắn 

Một trong những cách người dùng sử dụng phổ biến để tra cứu đó là qua tin nhắn. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:

TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao khách hàng một tin nhắn với đầy đủ các thông tin về cước nợ, thời điểm phát sinh cước mà khách hàng đã sử dụng. Cước phí tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra cước trả sau Viettel bằng website 

Ngoài các cách trên, khách hàng tra cứu trực tiếp trên website Viettel.vn và đăng nhập số điện thoại trả sau đang sử dụng.

Tại góc phải menu My Viettel, danh mục “Quản lý cước” chọn “Tra cứu cước”. Điền khoảng thời gian mình muốn tra cứu cước sử dụng → Nhập mã xác thực vừa gửi đến điện thoại, sau đó nhấn nút “Tra cứu” để hệ thống gửi thông tin chi tiết về lịch sử tiêu dùng và thời gian phát sinh cước mà người dùng muốn kiểm tra.

Cách kiểm tra gói cước trả sau trên website Viettel

Kiểm tra cước trả sau Viettel bằng ứng dụng My Viettel 

Chỉ cần điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể tra cước cước trả sau bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.

Kiểm tra cước trả sau Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Khách hàng đăng nhập vào app My Viettel bằng số điện thoại cần kiểm tra, tại giao diện màn hình trang chủ app, chọn mục “Tra cước”, click vào mục này, khách hàng có thể lựa chọn về việc tra cứu theo thời gian từng tháng mình có nhu cầu.

Với thông tin hướng dẫn về các cách kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả sau nêu trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng tra cứu thành công và lựa chọn được kênh tra cứu thuận tiện nhất để sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu.

028 223 99777

error: Content is protected !!