HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI DATA VIETTEL TRUY CẬP FACEBOOK, NHẮN TIN MESSENGER KHÔNG GIỚI HẠN

Hiện nay, Viettel cung cấp nhiều gói cước 4G không giới hạn dành cho các ứng dụng khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng data di động hàng ngày. Trong đó, Facebook và Messenger là hai ứng dụng phổ biến được đa số người dùng sử dụng. Vì vậy Viettel đã cung cấp gói data cho hai ứng dụng này để người dùng có thể truy cập mà không lo tốn kém.

Dưới đây là thông tin và hướng dẫn đăng ký gói data Viettel truy cập Facebook và nhắn tin Messenger không giới hạn dung lượng.

Tại sao nên sử dụng gói cước truy cập Facebook không giới hạn của Viettel?

Trong thời buổi hiện nay, Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất. Người dùng thường xuyên sử dụng nhiều tính năng như xem video, livestream trong thời gian dài, chat, thực hiện video call qua messenger và đăng bài trên các nhóm…  Tuy nhiên, để thực hiện các tính năng này yêu cầu sử dụng lượng data lớn. Do đó, nếu được truy cập Facebook không giới hạn mà lại tiết kiệm thì quả là tuyệt vời. Dưới đây là những lý do giúp người dùng hiểu rõ hơn tại sao nên sử dụng gói cước truy cập Facebook không giới hạn của Viettel?

• Khi đăng ký các gói data Viettel truy cập Facebook không giới hạn, khách hàng sẽ được miễn phí 100% cước data truy cập Facebook và Messenger. Giúp tiết kiệm được chi phí phục vụ cho đa dạng mọi hoạt động từ giải trí, công việc, liên lạc, ngay cả khi tài khoản không còn tiền vẫn có thể online facebook.

• Người dùng lướt Facebook thả ga mà không lo hết data, không sợ gián đoạn truy cập mà không tốn thêm bất kỳ chi phí Internet nào khác trong quá trình sử dụng.

• Khách hàng có thể thoải mái xem video, chia sẻ hình ảnh, livestream hay comment tương tác hay chat tin nhắn, gọi video nói chuyện với bạn bè, người thân hàng giờ mà không lo tài khoản hết tiền hay hết dung lượng nữa.

• Ngoài ra, cước phí của các gói data Viettel truy cập Facebook, Messenger không giới hạn cũng vô cùng rẻ và có thể tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ.

Hướng dẫn đăng ký gói data Viettel truy cập Facebook không giới hạn qua My Viettel

Trong nhiều trường hợp bạn đi ra ngoài và không có wifi để sử dụng. Nhưng bạn lại là một người nghiện Facebook và thường xuyên sử dụng Messenger để liên lạc với bạn bè, thì gói cước data truy cập Facebook không giới hạn lưu lượng của Viettel sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Viettel đã hỗ trợ đăng ký gói data Viettel truy cập Facebook không giới hạn qua ứng dụng My Viettel. Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản người dùng đã có thể nhanh chóng sử dụng Facebook và Messenger thoải mái.

Các bước đăng ký gói data truy cập Facebook không giới hạn dung lượng

Bước 1:Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập theo tài khoản là số điện thoại khách hàng đang sử dụng

(Nếu khách hàng chưa có ứng dụng, có thể tải miễn phí tại App Store (đối với hệ điều hành IOS) và CH Play (đối với hệ điều hành Android). Sau khi tải thành công khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và đăng nhập để sử dụng)

Bước 2:Tại giao diện trang chủ ứng dụng --> Chọn mục “Viễn thông” --> Sau đó chọn “Gói cước”

Bước 3: Tại phần Gói cước, khách hàng bấm chọn danh mục “Miễn phí MXH”. Tiếp theo hãy chọn “Xem tất cả” để xem gợi ý các gói cước khác nhau theo nhu cầu của mình

Bước 4:Khi chọn gói cước ưng ý, khách hàng bấm nút ‘’Đăng ký’’ bên dưới gói cước để lựa chọn

Bước 5: Cuối cùng lựa chọn phương thức thanh toán, như vậy là người dùng đã có thể đăng ký gói cước thành công.

 

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những lợi ích và cách để đăng ký gói data Viettel truy cập Facebook, nhắn tin Messenger không giới hạn trên ứng dụng My Viettel. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm thực hiện thành công để có thể lướt Facebook thoải mái, thuận tiện mà lại tiết kiệm hơn. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về gói cước này hay các dịch vụ khác của Viettel hãy liên hệ ngay tới tổng đài Viettel 198 (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất nhé.

028 223 99777

error: Content is protected !!