SUN3 – KHÔNG GIỚI HẠN (*)

Gói cước Internet cáp quang dành cho Cá nhân/ Hộ gia đình có nhu cầu tốc độ ở mức cao. Cùng thời điểm có thể hỗ trợ kết nối qua wifi nhiều thiết bị (bao gồm cả máy tính, smartphone, tablet…)

Trang bị Modem wifi 02 băng tần miễn phí,  Tặng 1 đến 3 tháng cước khi đóng cước trước

(*) Băng thông tối đa 1Gbs, cam kết băng thông trong nước tối thiểu 300Mbps

Bạn đăng ký gói Internet: SUN1SUN2SUN3STAR1STAR2STAR3

FTTH là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau. Tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ ADSL.

Với băng thông cao, dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..  Đối với các gia đình, FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

Ưu điểm của dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp:

–           Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 300 Mbps, băng thông chia sẻ download bằng upload, chất lượng dịch vụ ổn định.

–           Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình ViettelTV (dịch vụ truyền hình số HD) với cước sử dụng chỉ từ 10.000 đ/tháng.

–           Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua Hotline 028 2239 9777

–           Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, trong vòng 24h.

–           Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày.

Với băng thông cao, dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..  Đối với các gia đình, FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

Đối tượng sử dụng dịch vụ

– Cá nhân, hộ gia đình có nhiều máy tính, Smartphone, Tablet, …

– Khách hàng có 8 – 10 máy tính sử dụng đồng thời.

Phí hòa mạng

Phương án đóng cước trước Phí lắp đặt (VNĐ)
Đóng cước hàng tháng Không áp dụng
Đóng trước 6 tháng 300.000vnđ
Đóng trước 12 tháng 300.000vnđ

Bảng giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Ghi chú: Cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm cước DV GTGT; Việc tặng cước miễn phí sẽ được thực hiện sau khi hết trừ cước đóng trước

Giá cước hàng tháng 

Khu vực Giá khuyến mại

(VNĐ)

Băng thông trong nước Băng thông quốc tế tối thiểu IP tĩnh
Nội thành 330.000 Không giới hạn (*)

(*) Cam kết băng thông trong nước tối thiểu 300Mbps

Không cam kết Không có
Ngoại thành 290.000

   Bảng giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Thời gian áp dụng giá Khuyến mãi: Áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc KM áp dụng theo giá cước quy định tại thời điểm mới

Hình thức thanh toán cước hàng tháng

Khi đăng ký dịch vụ FTTH với Viettel, Quý khách sẽ lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất. Viettel cung cấp tới Quý khách các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán tại cửa hàng:

Hàng tháng, Quý khách chủ động ra Cửa hàng giao dịch của Viettel để đóng cước.

– Thanh toán tại nhà:

Hàng tháng, nhân viên của Viettel sẽ phát thông báo cước và thu cước tại địa chỉ của Quý khách. Phí nhận thông báo cước và thanh toán tại nhà là 5.000 đ/tháng (Phí này sẽ được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng).

– Thanh toán bằng dịch vụ ViettelPay của Viettel:

Quý khách có thể thanh toán cước FTTH ngay trên ứng dụng ViettelPay và được chiết khấu tới 3% giá trị thanh toán. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà Quý khách đã đăng ký dịch vụ ViettelPay.

– Thanh toán bằng thẻ càoNếu bị chặn/cắt do nợ cước, khi truy cập internet, dịch vụ sẽ tự động chuyển tới trang Login Fail. Từ trang này, Quý khách nhập thông tin tài khoản và mã thẻ cào để thanh toán.

– Ủy nhiệm chi:

Nếu có tài khoản ngân hàng, Quý khách có thể đăng ký hình thức Ủy nhiệm chi tại ngân hàng. Số tiền thanh toán cước FTTH hàng tháng sẽ được tự động trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Quý khách.

Gói cước Internet cáp quang dành cho Cá nhân/ Hộ gia đình có nhu cầu tốc độ ở mức khá. Cùng thời điểm có thể hỗ trợ kết nối qua wifi 10-15 thiết bị

Trang bị Modem wifi miễn phí, miễn phí lắp đặt và tặng đến 2 tháng cước khi đóng trước cước từ 6 tháng trở lên.

Phương án đóng cước trước

Chính sách Đăng ký trong thời gian khuyến mại

Đóng cước trước 6 tháng tặng 1 tháng
Đóng cước trước 12 tháng tặng 2 tháng

GÓI INTERNET KHÁC BẠN QUAN TÂM

028 223 99777

error: Content is protected !!