VIETTEL FASTEST: CHẠY VÌ NHỮNG TRÁI TIM

Đây là một trong những giải chạy để quyên góp cho chương trình ‘TRÁI TIM CHO EM’ được tổ chức tại thành phố HỒ CHÍ MINH với sự phối hợp từ Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cùng với Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản

Buổi họp báo công bố sự kiện Giải Viettel Fastest 2022 tại TP.Hồ Chí Minh.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Buổi họp báo công bố sự kiện Giải Viettel Fastest 2022 tại TP.Hồ Chí Minh.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Buổi họp báo công bố sự kiện Giải Viettel Fastest 2022 tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngày 30-08 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức cuộc họp báo công bố giải chạy Viettel Fastest sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trước đó, 25-08, vé Early Bird đã chính thức mở bán với mức giá được hỗ trợ lên đến 50%( chỉ còn từ 350,000 đồng /BIB ). Với những chi phí như trên, ban tổ chức kỳ vọng sẽ có khoảng 2,500 vận động viên chạy bộ cũng như những người yêu thích bộ môn chạy bộ này sẽ tham gia Viettel Fastest, để góp phần trao tặng một tương lại tốt đẹp đến những “nhịp đập trẻ thơ”. Ban tố chức sẽ dành toàn bộ doanh thu bán vé (BIB) để quyên góp “TRÁI TIM CHO EM”- chương trình mổ tim nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập thực hiện.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Viettel Fastest #VFHCM2022 Ghi danh theo nhóm /CLB và lưu ý viettel Theocáchcủabạn'

Viettel Fastest đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu thích bộ môn này say sau 2 mùa giải được diễn ra tại Hà Nội. Viettel Fastest là một trong những giải chạy tốc độ chuyên nghiệp được tổ chức tại Việt Nam, và tạo dựng lên một lối sóng lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, và ý nghĩa nhân văn khi mang đến tương lai tươi sáng hơn cho những bệnh nhi bị mắc tim bẩm sinh.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản

Với nội dung thi đấu duy nhất cự ly 10km, vận động viên có thể thử thách bản thân với 1 trong 3 hạng mục NEW PR, SEMI PRO và PRO tương ứng với thời gian thi đấu quy định là 90-100 phút, 60-65 phút và 42-45 phút (nam-nữ). Cung đường được lựa chọn là cung đường xanh mát quanh Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xuất phát và về đích tại Công viên cảnh đồi – Hồ Bán nguyệt. Xuất phát từ đường Đô đốc Tuyết, vận động viên chạy thẳng đường Tôn Dật Tiên, rẽ phải vào Nguyễn Cao, sau đó, rẽ phải vào đường Phạm Thái Bường, rẽ phải vào đường N-Nam và lặp lại 5 vòng trước khi rẽ trái về đích tại đường Tôn Dật Tiên.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Viettel Fastest #VFHCM2022 COT3 hạng mục thi đấu CHI MINHI viettel Ûhabạn'

Chúng tôi rất mong được nhận sự hưởng ứng tham gia đông đảo không chỉ đến từ những thành viên đam mê chạy bộ, những vận động viên chạy bộ, mà có thể lan tỏa đến những cá nhân hóa, từ nội trợ, văn phòng, học sinh-sinh viên, …. sự tham gia của bạn không chỉ cải thiện sức khỏe cho bạn và người thân, mà còn tạo nên những giá trị vô hình như những tiếng cười, sự kết thân và làm quen với nhiều mối quan hệ. Đặc biệt hơn, đó chính là một món quà đóng góp để “nhịp thở” của các em nhỏ thơ.

May be an image of 9 people and people standing

Ảnh:  Nguồn page Trái Tim Cho em

May be an image of 4 people, child, people standing, people sitting and indoor

Ảnh: Nguồn page Trái Tim Cho em

No photo description available.

Ảnh: Nguồn page Trái Tim Cho em

 

Viettel Fastest – Viettel Hồ Chí Minh trân trọng!

028 223 99777

error: Content is protected !!