CHATBOT MY VIETTEL – CHATGPT 4.0: HỢP NHẤT HOÀN HẢO CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ KHẢ NĂNG TRA CỨU CAO CẤP

Với mục tiêu nâng tầm trải nghiệm của người dùng, ChatBot My Viettel đã tạo nên bước đột phá đáng chú ý khi đưa vào sử dụng công nghệ ChatGPT. Đây không chỉ là bản cập nhật mà còn là bước tiến nhảy vọt trong ứng dụng công nghệ viễn thông tại Việt Nam.

Giới thiệu về ChatGPT

ChatGPT (Chat Generative Pre-trained Transformer) là một chatbot do OpenAI phát triển dựa trên mô hình Transformer của Google. Đây là mô hình ngôn ngữ cho phép người dùng tạo ra các cuộc trò chuyện tự động, trả lời hỏi đáp bằng văn bản cho nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau.

Chat GPT cho phép người dùng giao tiếp, tương tác như với 1 con người thật. Để tạo ra Chat GPT, các nhà nghiên cứu OpenAI đã thu thập một lượng lớn văn bản do con người viết từ Wikipedia, các tờ báo lớn, bách khoa toàn thư và hàng trăm nghìn tài liệu khác.

ChatGPT được coi là một trong những mô hình ngôn ngữ lớn tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Nó có khả năng tự động học và làm việc với lượng dữ liệu lớn. Mọi thắc mắc, băn khoăn ở bất kỳ lĩnh vực nào sẽ được Chat GPT giải đáp một cách trôi chảy chỉ với 1 câu lệnh.

 

 

 

Trải Nghiệm Tương Tác: Sự Hiện Đại và Chân Thực

Sự kết hợp của ChatBot My Viettel ChatGPT là bước tiến đột phá, mang lại nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng và trải nghiệm tương tác tuyệt vời. Hiện My Viettel đang thử nghiệm ChatGPT 4.0 để người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. ChatBot My Viettel nay đã trở thành trợ lý đồng hành trong mọi chủ đề, tạo ra cuộc trò chuyện thú vị, thân thiện và hiệu quả.

Với kho dữ liệu phong phú từ ChatGPT, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin chính xác, nhanh chóng ở mọi chủ đề và lĩnh vực đời sống.

ChatBot My Viettel với sự tích hợp ChatGPT không còn là một cổng thông tin viễn thông đơn thuần mà đã trở thành nguồn tra cứu linh hoạt và trợ lý tương tác thú vị. Hãy khám phá ngay tại http://viettel.vn/ChatGPT để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của trí tuệ nhân tạo và khả năng tra cứu cao cấp, mở ra một thế giới công nghệ tiên tiến cho người dùng.

 

028 223 99777

error: Content is protected !!