MY CHAT – KẾT NỐI THÔNG MINH – GẦN GŨI HƠN QUA TỪNG TIN NHẮN

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc liên lạc đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các ứng dụng có tích hợp được nhiều tính năng chat, chat group, Gọi điện, video call…ngay trên điện thoại di động.

Cùng với xu hướng tích hợp nhiều tính năng tiện ích trên một ứng dụng thì My Viettel cũng là một ứng dụng đa chức năng có thể giúp người dùng liên lạc với người khác một cách dễ dàng và tiện lợi. Trải nghiệm ngay nào!

Với ứng dụng My Viettel, ngoài việc sử dụng các tiện ích của dịch vụ Viễn thông do nhà mạng cung cấp thì người dùng có thể sử dụng thêm các tính năng như chat, chat group, call và call video, SMS thoại, gửi file và ảnh, cũng như gửi vị trí của bạn… Tất cả đã được tích hợp trên 1 ứng dụng thông minh, My Viettel đã ra mắt sản phẩm My Chat để Khách hàng có thể trải nghiệm tính năng này ngay trên app My Viettel.

 

(Trải nghiệm cùng các tính năng trên My Chat)

 

Tính năng chat và chat nhóm cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp hoặc gia đình một cách dễ dàng và tiện lợi. Người dùng có thể tạo nhóm chat để trao đổi thông tin và chia sẻ tài liệu nhanh chóng.

Tính năng Call Call Video cho phép người dùng gọi điện thoại hoặc gọi video với người khác một cách thuận tiện. Chỉ cần một chạm trên ứng dụng My Viettel và mọi khoảng cách sẽ được thu ngắn.

Tính năng SMS thoại, gửi file và ảnh cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại, tài liệu và hình ảnh để không bỏ lỡ các khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè, người thân.

Ngoài ra, còn nhiều tiện ích khác mà Khách hàng có thể khám phá khi sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên app My Viettel, Khách hàng có thể kết nối với người thân, bạn bè… Truy cập ngay app My Viettel, tại trang chủ hoặc tab Giải trí bấm icon “My Chat” để trải nghiệm tính năng mới này nhé!

028 223 99777

error: Content is protected !!