MESH WIFI LÀ GÌ? HOMEWIFI VIETTEL CÓ DÙNG MESH WIFI?

1.WIFI MESH HAY MESH WIFI LÀ GÌ?

Đối với các gia đình sử dụng WiFi có một vấn đề thường gặp đó là sóng WiFi không thể phủ khắp mọi ngóc ngách trong căn nhà. Trái lại, trong một số khách sạn lớn có trang bị công nghệ tốt, nhiều khi bạn có thể đi từ tầng 1 đến tầng 11 mà wifi vẫn không bị ảnh hưởng tốc độ. Đó chính là nhờ vào công nghệ WiFi mesh (hay còn được gọi là mạng WiFi lưới). WiFi mesh là một hệ thống mạng lưới các điểm phát WiFi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát WiFi trong phạm vi rất rộng

2. LỢI ÍCH CỦA MESH WIFI

  • Không cần đi dây nhiều, ít tốn chi phí để thiết lập mạng, đặc biệt với những khu vực có diện tích lớn. Càng nhiều thiết bị Mesh Wifi, mạng lưới wifi càng mở rộng sẽ cho tốc độ nhanh hơn.
  • Đối với Mesh wifi sẽ sử dụng chuẩn wifi (802.11a,b và g) và được sử dụng rộng rãi khắp nơi.Mạng lưới Mesh tự tạo nên cấu hình, nghĩa là giữa các điểm phát sóng sẽ tự động kết nối với nhau, tạo nên cấu trúc hình wifi mà không cần bất kỳ sự điều chỉnh nào của quản trị viên mạng.
  • Mạng lưới Mesh có khả năng tự kết nối, nghĩa là mạng sẽ tự động kết nối với những điểm phát sóng có đường truyền và tín hiệu tốt nhất để tải dữ liệu, mà không bị ngắt quãng hay xảy ra bất kì sự cố mất sóng nào trong quá trình sử dụng.
  • Cho phép tốc độ của các mạng cục bộ chạy nhanh hơn, vì tín hiệu của các gói mạng cục bộ không cần phải tốn thời gian phản hồi trở về lại máy chủ trung tâm.
    Các điểm phát sóng của mạng lưới không dây Mesh rất dễ lắp đặt và gỡ cài đặt, nên đây là hệ thống mạng rất thú vị, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và có thể đáp ứng cho phạm vi rộng lớn.

3.HOMEWIFI NHÀ VIETTEL SỬ DỤNG MESH WIFI

Home Wifi Viettel là một thiết bị Wifi Mesh của Viettel có tên đầy đủ là Home Wifi Viettel H196A. Home Wifi H196A hỗ trợ Wi-Fi AC1200 với băng tần kép, khi cắm cục Home Wifi sẽ tạo ra 02 mạng wifi. Một băng tần 2.4GHz cho tốc độ tối đa lên đến 300Mbps và một băng tần 5GHz cho tốc độ tối đa lên đến 867Mbps, được sản xuất bởi hãng ZTE và được phân phối độc quyền bởi Viettel.

Hiện nay, Viettel cung cấp các gói Supernet có hỗ trợ miễn phí Homewifi với mức phí vô cùng ưu đãi để quý khách có thể trải nghiệm.

Gói cước Số lượng Homewifi hỗ trợ Số lượng thiết bị sử dụng Băng thông Giá cước gồm VAT theo khu vực (VNĐ)
Nội thành thành phố Hồ Chí Minh Ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh
Supernet 1 01 AP 7-20 thiết bị 100Mpbs 260,000

245,000

Supernet 2 02 AP 10-35 thiết bị 120Mpbs 280,000 260,000
Supernet 4 02 AP 14-40 thiết bị 200Mpbs 390,000

370,000

Supernet 5  03 AP 20-50 thiết bị 250Mpbs 525,000 480,000

 

4. ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOMEWIFI VIETTEL?

Khách hàng sở hữu căn hộ có diện tích rộng lớn thường phải lắp thêm các bộ phát wifi phụ vì thường gặp vấn đề về sóng wifi chập chờn.

Khách hàng kinh doanh nhà hàng, quán cafe, văn phòng thường số lượng người dùng truy cập trong một thời điểm lớn, trong khi nhiều góc trong quán lại không có sóng wifi phủ đến.

Với Homewifi Viettel, khách hàng có thể tận hưởng những tính năng và lợi ích nổi bật như:

  • Dễ dàng thiết lập căn nhà thông minh thời đại 4.0 với tốc độ Internet cao và luôn ổn định.
  • Home Wifi có thể liên kết tất cả các thiết bị phát wifi với 1 tài khoản và mật khẩu wifi duy nhất, phủ sóng toàn bộ ngôi nhà, đón xem những bộ phim chất lượng 4K hoặc những game thủ thỏa sức “cày game” không lo mạng lag
  • Đặc biệt khi sử dụng gói SuperNet hoặc nâng cấp lên gói SuperNet, bạn sẽ ấn tượng ngay vì: tốc độ wifi cao với giá siêu rẻ và được tặng kèm thiết bị Home Wifi miễn phí, thiết kế lắp đặt wifi miễn phí, đảm bảo phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành tận tình trong suốt quá trình sử dụng.

 

028 223 99777

error: Content is protected !!