SIM VIETTEL ĐI QUỐC TẾ CHỈ TỪ 20K/NGÀY

Đăng ký gói cước ASEAN5 chỉ với 99.000 đồng, khách hàng Viettel sẽ có gói data duy trì liên lạc trong 5 ngày ở các nước thuộc khu vực ASEAN.

Tin vui cho toàn bộ khách hàng Viettel, đặc biệt đối với những khách hàng đã “chốt đơn” du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ này: hệ gói cước ASEAN chỉ từ 20.000 đồng/ngày. Cụ thể, đăng ký gói cước ASEAN5 chỉ với 99.000 đồng, khách hàng Viettel sẽ có gói data duy trì liên lạc trong 5 ngày ở các nước thuộc khu vực ASEAN. 175.000đ cho data dùng trong 10 ngày (ASEAN10) và 250.000đ cho 15 ngày (ASEAN15). Như vậy, người dùng có thể tự tin mang SIM Viettel đi quốc tế mà không còn phải lo ngại vấn đề phát sinh hóa đơn điện thoại cao sau mỗi chuyến đi.

Đặc biệt khi roaming – sử dụng SIM Viettel tại 3 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar – nơi Tập đoàn Viettel triển khai hoạt động kinh doanh, khách hàng được áp dụng chính sách chuyển vùng quốc tế rất ưu đãi. Để được hưởng mức giá cước chỉ ngang với trong nước, khách hàng có thể đăng ký gói CR15: 199.000đ được sử dụng 3GB data và 30 phút gọi đi, 10 SMS trong 15 ngày. Ưu đãi này đủ để khách hàng gạt đi nỗi lo phát sinh chi phí liên lạc trong suốt kỳ nghỉ dài.

Một trong những lo lắng đặt ra trước mỗi chuyến du lịch nước ngoài của du khách là làm sao vẫn giữ được liên lạc trong suốt chuyến đi mà không phải bận tâm về chi phí. Nỗi lo về hóa đơn viễn thông tăng đột biến sau mỗi dịp xả hơi khiến nhiều người chọn cách tắt điện thoại đang dùng để “sắm” một chiếc SIM ở nước sở tại, hoặc mua/thuê cục phát wifi, vừa tốn chi phí vừa bất tiện trong sử dụng. Tuy nhiên, với chính sách giá cước roaming mới: cung cấp gói cước data trọn gói thay vì hình thức dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu, khách hàng của Viettel hoàn toàn có thể yên tâm khi đi du lịch nước ngoài với ngân sách dành cho truy cập data roaming được kiểm soát và không quá tốn kém.

Để tận hưởng ngay các ưu đãi từ dịch vụ roaming Viettel, khách hàng chỉ cần nhắn tin Tên gói cước gửi 191 để đăng ký gói cước phù hợp, ví dụ: để đăng ký gói data dùng trong 5 ngày ở khu vực ASEAN, khách hàng chỉ cần nhắn tin ASEAN5 gửi 191.

 

028 223 99777

error: Content is protected !!