Gói cước internet Viettel cho doanh nghiệp mới nhất 2024

Gói cước internet Viettel được các doanh nghiệp yêu thích nhất 2024

Bạn là doanh nghiệp và bạn đang có nhu cầu lắp đặt một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và ổn định để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Và bạn đang phân vân không biết nên lựa chon nhà cung cấp nào là tốt nhất, chất lượng dịch vụ ổn định nhất với và với chi phí hàng tháng là thấp nhất. Viettel là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất và uy tín tại Việt Nam hiện nay, dịch vụ internet cố định băng rộng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Viettel và đã được khách hàng trên cả nước yêu thích trong những năm gần đây bởi chất lượng dịch vụ ổn định, giá cả bình dân, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Các gói cước dịch vụ internet Viettel đang cung cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp là một giải pháp toàn diện với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ áp dụng công nghệ mạng cáp quang mới nhất cho tốc độ truyền tải internet lên tới 1Gbps với băng thông đối xứng (download = upload), miễn phí địa chỉ IP tĩnh. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của khách hàng dù là khắc khe nhất.

 

Sau đây, Viettel xin tư vấn bạn một số gói cước internet Viettel cho doanh nghiệp đang khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới hiện nay.

Gói cước internet Viettel cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (< 30 người)

 

Gói cước Băng thông trong nước / quốc tế tối thiểu Cước trọn gói
PRO300 300Mbps / 1Mbps 350.000đ
PRO600 600Mbps / 2Mbps 500.000đ
PRO1000 1000Mbps / 10Mbps 700.000đ
MESHPRO300 300Mbps / 1Mbps 450.000đ
MESHPRO600 600Mbps / 2Mbps 650.000đ
MESHPRO1000 1000Mbps / 10Mbps 880.000đ
–  Phí hoà mạng: 300.000đ.

–  Trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng.

–  Trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng.

–  Các gói cước này được trang bị thiết bị đầu cuối công nghệ Wifi6.

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.

 

Nhóm gói cước này thích hợp với khách hàng là doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ dưới 30 nhân sự, cần băng thông trong nước cao và cam kết băng thông quốc tế ổn định. Khi đăng ký lắp đặt các gói cước này, Viettel sẽ trang bị cho khách hàng thiết bị đầu cuối chuẩn wifi 6 hoặc hỗ trợ khai báo ONT Brigde để sử dụng Router riêng của khách hàng.

Các gói cước MESHPRO300, MESHPRO600, MESHPRO1000 sẽ được trang bị thêm từ 1 – 3 thiết bị home wifi giúp khách hàng có thể mở rộng vùng phủ sóng wifi nhờ công nghệ mesh wifi mới nhất hiện nay. Hệ thống home wifi của Viettel có gì ưu điểm vượt trội so với các bộ chia wifi truyền thống như trước đây nhờ tạo nên một mạng wifi đồng nhất, giúp khuyếch tán tín hiệu wifi đến từng ngóc ngách của ngôi nhà, khắc phục vùng chết, ưu tiên kết nối 5G giúp mang đến một trải nghiệm sử dụng internet tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Gói cước internet Viettel dành cho doanh nghiệp lớn (> 30 người)

Gói cước Băng thông trong nước / quốc tế tối thiểu Cước trọn gói
VIP200 

(IP Tĩnh)

200Mbps / 4Mbps 800.000đ
VIP500

(IP Tĩnh)

500Mbps / 10Mbps 1.900.000đ
VIP600

(IP Tĩnh + 4 IP LAN)

600Mbps / 30Mbps 6.600.000đ
–  Phí hoà mạng: 300.000đ.

–  Trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng.

–  Trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng.

–  Các gói cước này được trang bị thiết bị đầu cuối chuyên biệt, kết nối đồng thời từ 60 đến 100 thiết bị.

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.

 

Đây là các gói cước internet chuyên biệt mà Viettel xây dựng riêng dành cho khách hàng là doanh nghiệp lớn từ 100 nhân sự trở lên, có nhu cầu truy cập internet quốc tế cao. Nhóm gói cước này được miễn phí địa chỉ IP tĩnh giúp khách hàng có thể truy cập từ xa, kết nối VPN, giám sát Camera, thiết lập Mail Server, Web Server,… Các gói cước VIP của Viettel dành cho doanh nghiệp được trang bị miễn phí thiết bị đầu cuối chuyên biệt + cân bằng tải đáp ứng cho số lượng thiết bị truy cập lớn nhưng vẫn đảm bảo cho đường truyền internet luôn ổn định.

Ưu điểm của gói cước internet Viettel cho doanh nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: với những ưu điểm nổi bật về chất lượng dịch vụ thì chất lượng chăm sóc khách hàng của Viettel cũng là một điểm mạnh. Chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi với thái độ chuyên nghiệp nhất qua đầu số chăm sóc khách hàng 1800 8119 (máy nhánh 5, hỗ trợ 24/7).

Cam kết băng thông quốc tế tối thiểu: tất cả các gói cước dịch vụ internet Viettel dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp đều có mức cam kết băng thông quốc tế tối thiểu và Viettel là nhà mạng có nhiều hướng kết nối đi quốc tế nhất hiện nay với 4 tuyến cáp quang (2 cáp quang biển và 2 tuyến cáp quang đất liền với tổng dung lượng trên 9Tbps). Điều này đảm bảo kết nối internet đi quốc tế ổn định nhất cho khách hàng và ưu tiên được hướng kết nối nhanh nhất.

Tặng đến 2 tháng và trang bị thiết bị đầu cuối hiện đại: Viettel khuyến mãi tặng đến 2 tháng sử dụng miễn phí khi khách hàng hoà mạng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được trang bị thiết bị đầu cuối chuyên biệt đáp ứng cho số lượng thiết bị truy cập cùng lúc lớn nhưng vẫn đảm bảo cho đường truyền internet luôn ổn định tại mọi thời điểm.

 

cáp quang viettel cho doanh nghiệp

 

Đăng ký lắp đặt internet Viettel cho doanh nghiệp như thế nào ?

Khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD của người đứng đầu kèm theo giấy đăng ký kinh doanh (chụp hình hoặc scan bảng chính). Giám đốc ký tên và đóng mộc hợp đồng cung cấp dịch vụ của Viettel, nếu ký thay phải có giấy ủy quyền của giám đốc.

Thời gian lắp đặt triển khai internet Viettel cho doanh nghiệp không quá 24 giờ (tính từ khi hợp đồng được ký kết). Hình thức thanh toán của Viettel cũng khá đa dạng khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Viettel theo số tài khoản được in trên hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Trên đây là những gói cước internet Viettel dành cho doanh nghiệp được yêu thích nhất. Khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu đăng ký lắp đặt vui lòng nhắc máy gọi ngay đến số hotline 0988 105 105 tư vấn đầy đủ và hoàn toàn miễn phí.

028 223 99777

error: Content is protected !!