LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA WIFI VIETTEL TẠI NHÀ NHANH CHÓNG

Thay vì chỉ lắp đặt một thiết bị camera, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp trọn bộ Camera Wifi Viettel để giúp tiết kiệm chi phí. Vậy lý do vì sao nên lựa chọn bộ Home Camera Viettel. Lắp đặt Camera của Viettel sẽ nhận được những ưu đãi gì? Cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn trọn bộ camera Wifi Viettel?

Home Camera Viettel là giải pháp camera thông minh với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu theo dõi, giám sát tình hình an ninh, bảo vệ tài sản hoặc đơn giản là đàm thoại trực tiếp với các thành viên trong gia đình.

Dòng camera của Viettel bao gồm 2 sản phẩm: Camera 30 độ trong nhà và camera ngoài trời. Mỗi loại camera sẽ có chức năng theo dõi, bảo vệ trong phạm vi được lắp đặt của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 thiết bị này, tuy nhiên, Viettel khuyến khích khách hàng nên sử dụng trọn bộ Camera Wifi bởi những lý do sau:

  • Dễ dàng kết nối và sử dụng: Người dùng có thể dễ dàng cài đặt, quản lý và theo dõi 2 thiết bị camera này qua ứng dụng VHome do Viettel phát hành. Đặc biệt, những thiết bị này đều rất dễ kết nối và có sự liên kết với nhau để đưa ra kết luận chính xác trong những tình huống xấu.
  • Nhiều tính năng thông minh: Camera Viettel được trang bị những tính năng thông minh như: Công nghệ AI phát hiện và phân biệt chuyển động của người/vật; Có thể ghi lại hình ảnh có màu kể cả vào ban đêm; Tính năng đàm thoại trực tiếp 2 chiều…Tất cả đều vô cùng hữu ích.
  • Lắp đặt mọi khu vực: Thiết bị camera quan sát ngoài trời có thể được lắp đặt ở các không gian bên ngoài, với tính năng chống bụi, chống khuẩn và chống thấm nước, khả năng quan sát rất rộng. Camera trong nhà được lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng lưu trữ hoặc lắp đặt ở ngoài sân…Như vậy trọn bộ Camera Wifi Viettel có thể được lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau.

Mặt khác, việc lắp đặt trọn bộ wifi trong nhà và wifi ngoài trời của Viettel cũng giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí. Yếu tố đồng bộ, tính thẩm mỹ cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Viettel – chuyên lắp đặt trọn bộ Camera Wifi tại nhà

Hiện tại, mức giá bán lẻ của thiết bị camera Viettel cụ thể như sau:

Thiết bị Camera trong nhà 360 – HC2 Camera ngoài trời – HC3
Giá (VNĐ) 690.000 990.000

 

Mức giá này áp dụng cho cả khách hàng mua lẻ hay mua kèm FTTH. Đối với khách hàng sử dụng Internet cáp quang Viettel, có cơ hội sở hữu miễn phí cam HC2 hoặc giảm giá cam HC3 chỉ còn 200.000đ nếu đăng ký gói lưu trữ Cloud 30 ngày.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng internet cáp quang Viettel sẽ được giảm 50% phí lắp đặt camera: Còn 55.000đ/cam với HC2 và 77.000đ/cam với HC3. Miễn phí duy trì với khách hàng mua gói Cloud 7 ngày trở lên (Khách hàng được miễn phí kiểm tra tại nhà khi có sự cố)

Hiện tại Viettel đang triển khai các gói lưu trữ Cloud cơ bản sau:

  • Gói lưu trữ dữ liệu 3 ngày: 12.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 03 ngày gần nhất)
  • Gói lưu trữ dữ liệu 7 ngày: 20.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 07 ngày gần nhất)
  • Gói lưu trữ dữ liệu 30 ngày: 99.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 30 ngày gần nhất)

(Khách hàng thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 2 tháng)

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những quyền lợi dưới đây khi lắp đặt bộ Camera Viettel:

  • Tất cả các sản phẩm camera đều đảm bảo hàng chính hãng 100%, có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt.
  • Viettel bảo hành thiết bị lên đến 12 tháng, hỗ trợ đổi trả hoặc bồi thường trong trường hợp có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  • Viettel có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận nhà, tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.

Trên đây là những lý giải vì sao nên mua trọn bộ Camera Wifi Viettel và mức giá cụ thể khi tiến hành lắp đặt. Mọi thông tin thắc mắc về thiết bị camera của Viettel, vui lòng liên hệ hotline 18008168 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất.

028 223 99777

error: Content is protected !!