TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG NHỜ WIFI – INTERNETTẠI QUÁN

Wifi Marketing là gì

Wifi Marketing là khi truy cập vào một mạng WiFi miễn phí nào đó. Thì trên màn hình thiết bị truy cập sẽ xuất hiện một giao diện quảng cáo dưới nhiều hình thức nhằm quảng bá sản phẩm, thượng hiệu, lời chào mừng, chương trình khuyến mãi theo ngày,…. Cũng như cung cấp những thông tin về doanh nghiệp đó… Thông thường quảng cáo được đặt trên một trang web.

Để sử dụng được WiFi, người dùng phải tương tác với những mẫu quảng cáo hiện lên. Wifi Marketing được đánh giá là một hình thức mang thông tin sản phẩm đến người dùng nhanh nhất. Khi mà khách hàng có thể biết về sản phẩm ngay lập tức khi truy cập vào WiFi miễn phí.

Wifi marketing là hình thức truyền thông, quảng bá phổ biến được nhiều quán cafe áp dụng.

Những cách sử dụng Internet – Wifi giúp tăng trải nghiệm khách hàng.

Để có được những khách hàng tiềm năng, bạn cần có những chiến thuật cần thiết để có thể giữ chân khách hàng mới cũng như tạo nên những giá trị khiến khách hàng có thể quay trở lại với quán nhỏ của bạn. Việc người mua hàng quay trở lại, bạn đã gia tăng Giá Trị Khách Hàng Trọn Đời (Customer Lifetime Value hoặc CLV).

Vậy sử dụng Wifi marketing như thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể có những khách hàng tiềm năng và giảm thiểu được chi phí quảng cáo.

Sử dụng WiFi Marketing để theo dõi khách hàng mới và cũ

WiFi marketing có thể giúp bạn lưu trữ thông tin của khách hàng và phân biệt được đó là khách hàng mới hay cũ. Điều này sẽ giúp bạn có được thông tin ngay lập tức về tỷ lệ khách hàng mới/cũ trong cửa hàng của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích WiFi và số lần trở lại của các khách hàng và sẽ có những chương trình chăm sóc những khách hàng đặc biệt.

Một số chương trình bạn có thể sử dụng dành cho khách hàng lâu năm:

Mã giảm giá dành riêng cho khách

Những chương trình nước uống/quà tặng dành cho khách thường niên

Bạn có thể tạo ra một trang chào WiFi mà các khách hàng có thể thấy được mỗi khi họ truy cập vào Internet. Bước đơn giản này có thể làm thay đổi hành vi của khách hàng và mỗi quan hệ của họ với thương hiệu của bạn

WIFI SỰ KIỆN – Chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết

Đa số các doanh nghiệp quảng cáo thông qua các kênh thương mại điện tử tiêu tốn trung bình khoảng 80% ngân sách của họ để có được khác hàng mới, và chỉ 42% trong số những doanh nghiệp này có thể đo lường được CLV.  Các nhãn hiệu lớn như Starbucks, Highland, Phúc Long, Chesee Coffee luôn thu nhập thông tin, ý kiến khách hàng cũng như luôn tập trung phát triển những sản phẩm cốt lỗi để lôi kéo các khách hàng trung thành trở lại.

Sử dụng các chiến thuật marketing trong cửa hàng để quảng bá cho chương trình khách hàng trung thành của bạn. Bạn có thể khuyến khích người tiêu dùng đăng ký trên trang chào WiFi- internet của bạn, hoặc nêu bật các lợi ích của việc trở thành một thành viên trung thành trên trang chào.

WIFI MARKETING – Lời cảm ơn chân thành đến khách hàng của bạn.

Thể hiện lời cảm ơn thông qua Wifi marketing là một trong những phương thúc thực hiện khá đơn giản và dễ dàng có được tình cảm của khách hàng. Một thông điệp nhỏ trên trang chào Wifi cũng có thể giúp bạn gia tăng được lượt khách hàng tiềm năng cho cơ sở kinh doanh của bạn.

 

Và đó cũng chính là lí do bạn nên cần một dịch vụ mạng internet – wifi cực “chất” và sở hữu “sức mạnh” tối đa để có thể tối ưu hóa những tiềm năng của sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Viettel cung cấp những gói cước internet vô cùng đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm một nguồn mạng internet vô cùng hợp lý.

Hiện nay Viettel cung cấp các gói Supernet Viettel và Netplus với mức phỉ dao động cho Netplus chỉ từ 220k/tháng và 245k/tháng cho gói Supernet. 

Tuỳ vào mục đích kinh doanh khác nhau và quy mô khác nhau sẽ có những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp, cơ sở của bạn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được hướng dẫn đăng ký các gói cước internet Viettel hiện nay. 

Bảng giá các gói cước internet Viettel hiện nay:

HÀNG MẪU GIÁ SALE OFFBảng giá gói cước Netplus Viettel

Gói cước Băng thông Giá cước gồm VAT theo khu vực (VNĐ)
Nội thành thành phố Hồ Chí Minh Ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh
Net1plus 30Mpbs Không áp dụng

 

185,000

Net2plus 80Mpbs 200,000 220,000
Net3plus 110Mpbs 250,000

230,000

Net4plus 140Mpbs 300,000 280,000

 

HÀNG MẪU GIÁ SALE OFFBảng giá gói cước Supernet Viettel

Gói cước Số lượng Homewifi hỗ trợ Số lượng thiết bị sử dụng Băng thông Giá cước gồm VAT theo khu vực (VNĐ)
Nội thành thành phố Hồ Chí Minh Ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh
Supernet 1 01 AP 7-20 thiết bị 100Mpbs 260,000

245,000

Supernet 2 02 AP 10-35 thiết bị 120Mpbs 280,000 260,000
Supernet 4 02 AP 14-40 thiết bị 200Mpbs 390,000

370,000

Supernet 5  03 AP 20-50 thiết bị 250Mpbs 525,000 480,000

028 223 99777

error: Content is protected !!