U22 – ĐĂNG KÝ TỶ DATA CHỈ 50,000/THÁNG

Nếu bạn vẫn còn là một trong những thành viên ở độ xuân xanh man mát những cành hồng dưới 23 tuổi và trên 14 tuổi thì xin chúc mừng, bạn có thể ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY gói cước UMAX50N cực chất dành riêng cho giới trẻ mà chỉ Viettel có.

GIF promotional - animated GIF on GIFERUMAX50N – gói data hấp dẫn chỉ 50,000/tháng có gì đặc biệt

UMAX50N là môt trong những gói cước giá rẻ nhất và khá kinh tế với học sinh – sinh viên với mức phí mỗi tháng chỉ 50,000đ.

Gói UMAX50N còn cung cấp cho bạn 5GB/tháng – hết 5GB bạn vẫn có thể thoải mái truy cập mạng, lướt web, xem Tiktok, cày phim trên các ứng dụng online khác nhau.

Warning GIF | GfycatUMAX50N – và những chia sẻ từ những thành viên U22

Kiều Mỹ Duyên – học sinh lớp 12 trường THPT Lương Định Của chia sẻ:

Với số tiền 50,000/tháng, chỉ bằng với ly trà sữa mà em hay uống đã giúp em luôn giữ được phong độ “data” với hội bạn thân của mình. Và đặc biệt với lứa học sinh như em thì gói cước khá phù hợp và cảm ơn Viettel vì những điều tâm lý nhỏ nhoi thế này!!!!

 

Phùng Minh Huy – Sinh viên đại học Văn Hiến chia sẻ:

Là một sinh viên năm nhất, em luôn cần túc trực điện thoại bên mình để ba mẹ, gia đình có thể liên hệ và quan tâm, với số tiền đi làm thêm nhỏ nhoi, em không thể sử dụng wifi tại phòng trọ nên UMAX50N như vị cứu tinh của em vì tốc độ sử dụng vô cùng ổn định và nhanh chóng giúp em cập nhập thông tin, liên hệ với gia đình rất nhanh. Đây chính là gói cước mà nhiều bạn đã từng ao ước được có như em.

 

Nguyễn Thị Thu Giang – Sinh viên năm 2 đại học Nguyễn Tất Thành chia sẻ:

Em rất vui khi vẫn còn đủ điều kiện để có thể tham gia gói cước TRENDY này, vì đây là một trong những gói cước mà không chỉ riêng em mà nhiều bạn trẻ khác vẫn đang mong muốn được đăng ký. Gói cước với tốc độ vô cùng mạnh và được sử dụng thả ga giúp em luôn trong trạng thái online để cập nhập thông tin trường học, hoặc liên hệ với gia đình.

 

Bùi Đắc Trung Quân – Học sinh trường THPT Lý Tự Trọng

Khi biết đến gói cước này, em cảm thấy như lứa tuổi chúng em được ưu tiên rất nhiều trong mọi việc. Đặc biệt là những gói cước data siêu hấp dẫn như UMAX50N này còn hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập, tìm kiếm thông tin và sự chủ động khi liên hệ với bạn bè. Chỉ cần em nhịn 1 ngày tra sữa thì đã có gói data UMAX50N sử dụng trong 1 tháng mà không sợ data hết đột xuất.

Trên đây chính là những chia sẻ đầy thú vị của những bạn trẻ được phỏng vấn cảm nhận về gói cước UMAX50N. Vậy UMAX50N có gì mà giới trẻ đang hot rần rần đến thế.

GIF promotional - animated GIF on GIFERUMAX50N – và những điều cần biết

UMAX50N là một trong những gói cước độc quyền có một không hai với những nhà mạng khác được đặc cách dành riêng cho học sinh – sinh viên với mức phí vô cùng tinh tế chỉ 50,000đ/tháng.

Ngoài ra, bạn còn được sử dụng 5GB/tháng với tốc độ cao nhất của các gói 4G là 5Mpbs.

Sau khi hết 5GB, bạn vẫn tiếp tục sử dụng mạng, lướt Tiktok, Xem Youtube,… một cách vô tư với tốc độ 3Mpbs .

Để đăng ký thành công được gói UMAX50N thì thuê bao của bạn phải là thuê bao di động Viettel trả trước mới kích hoạt sau tháng 11/2020 hoặc thuộc danh sách khuyến mãi

Tài khoản gốc thuê bao đăng ký phải có số dư lớn hơn hoặc bằng 50.000 đ tại thời điểm kích hoạt gói UMAX50N Viettel

 

Còn bạn, bạn đã đăng ký được UMAX50N chưa ? Nếu bạn vẫn chưa, có thể ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY, để có thể có được một gói cước data cực chuẩn.

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký Online, bạn có thể ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và đăng ký cho bạn nhanh nhất.

028 223 99777

error: Content is protected !!