BÁO GIÁ CAMERA AN NINH SIÊU NÉT, CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2023

Nhắc tới hệ thống giám sát không thể bỏ qua camera an ninh siêu nét của Viettel. Đây là giải pháp tối ưu bảo vệ an ninh khu vực sống của bạn và gia đình tốt nhất hiện nay.

Home Camera Viettel – Camera an ninh siêu nét nhất hiện nay

Home Camera Viettel là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi các kỹ sư của công ty viễn thông hàng đầu Viettel. Đây là sản phẩm camera giám sát hỗ trợ khách hàng trong việc bảo vệ tài sản, giám sát an ninh, theo dõi tình trạng của người lớn tuổi và trẻ nhỏ đảm bảo an toàn trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm nhận được sự yêu thích của mọi người bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 

 • Ổn định và bảo mật cao: Hệ thống máy chủ và dữ liệu lưu trữ đặt ở trong nước do Viettel quản lý nên thông tin được bảo mật tuyệt đối. Còn với một số dòng camera trôi nổi trên thị trường thường đặt Server lưu trữ tại Trung Quốc, nên khó bảo mật, dễ bị hack cam và không ổn định.
 • Đàm thoại trực tiếp 2 chiều: Camera tích hợp mic và loa trên cùng một thiết bị, trong phạm vi ảnh hưởng của camera bạn có thể dễ dàng nói chuyện với những người thân trong gia đình hay nhắc nhở nhân viên trong công ty dễ dàng.
 • Cảnh báo khi có chuyển động: Khi có chuyển động bất thường camera sẽ ghi nhận và gửi cảnh báo tới điện thoại của bạn, từ đó có các biện pháp xử lý kịp thời nhằm đảm bảo an toàn.
 • Hình ảnh chân thực trong mọi điều kiện: Tích hợp tính năng hiện đại cho dù là ban đêm hay trong điều kiện thời tiết xấu vẫn cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng.
 • Xem lại video mọi lúc mọi nơi: Home Camera lưu trữ dữ liệu trên Cloud lên tới 30 ngày cho phép bạn truy cập xem lại video mọi lúc, mọi nơi khi đăng ký gói lưu trữ Viettel.
 • Điều khiển camera trực tiếp trên ứng dụng VHome: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ và phân quyền truy cập cho những người xem khác nhau cùng một lúc, điều khiển camera trực tiếp trên ứng dụng VHome rất nhanh chóng. Giao diện sử dụng là tiếng Việt nên người lớn tuổi hay trẻ em đều có thể sử dụng được.

 

Báo giá Home Camera Viettel cập nhật mới nhất 2023

Hiện tại, trọn bộ thiết bị Home Camera Viettel gồm Camera trong nhà 360 và Camera ngoài trời với mức giá bán lẻ được niêm yết cụ thể như sau:

Sản phẩm Camera trong nhà 360 – HC2 Camera ngoài trời – HC3
Giá (VNĐ)/thiết bị 690.000 990.000

 

Còn với khách hàng đang sử dụng FTTH Viettel, khách hàng có cơ hội sở hữu miễn phí camera trong nhà hoặc giảm giá camera ngoài trời chỉ còn 200.000đ nếu đăng ký gói lưu trữ Cloud 30 ngày.

 

Đặc biệt, dữ liệu của bộ Camera an ninh siêu nét Viettel sẽ được lưu trữ điện toán đám mây, đảm bảo không bị mất dữ liệu trong trường hợp camera bị hư hỏng hoặc bị mất cắp. Hiện tại Viettel đang triển khai các gói lưu trữ dữ liệu đám mây cơ bản sau:

 • Gói lưu trữ dữ liệu 3 ngày: 12.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 03 ngày gần nhất)
 • Gói lưu trữ dữ liệu 7 ngày: 20.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 07 ngày gần nhất)
 • Gói lưu trữ dữ liệu 30 ngày: 99.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 30 ngày gần nhất)

(Khách hàng thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 2 tháng)

 

➠ Ưu đãi khác dành RIÊNG cho khách hàng sử dụng FTTH Viettel:

 • Giảm 50% phí lắp đặt camera: Còn 55.000đ/cam với HC2 và 77.000đ/cam với HC3
 • Miễn phí duy trì với khách hàng mua gói Cloud 7 ngày trở lên (Khách hàng được miễn phí kiểm tra tại nhà khi có sự cố)

Lưu ý: Với khách hàng đăng ký gói Cloud kèm FTTH (cũ + mới): Cam kết sử dụng trong 2 năm, khách hàng không được hủy hay hạ gói cloud trong thời gian cam kết.

 

Như vậy, thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Camera an ninh siêu nét của Viettel cùng bảng báo giá mới nhất 2023. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm Home Camera Viettel, vui lòng liên hệ tổng đài 18008168 (miễn phí) để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất nhé!

028 223 99777

error: Content is protected !!