CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ GÓI DATA 1N CỦA VIETTEL

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp về gói cước 1N của Viettel.

Hầu hết người dùng sẽ có những thắc mắc giống nhau và dưới đây là các câu hỏi thường gặp khi đăng ký gói data Viettel 1N.

1. Gói cước 1N của Viettel có những ưu đãi gì?

Khi đăng ký bất kỳ một gói cước nào người dùng cũng sẽ thắc mắc không biết những ưu đãi mình nhận được sẽ là gì? Với gói 1N của Viettel, bạn sẽ có 5GB data tốc độ cao với thời hạn sử dụng 1 ngày, miễn phí nhắn tin nội mạng, miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng, 5 phút gọi ngoại mạng và miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360. Đặc biệt, thời gian để bạn sử dụng các ưu đãi này khi đăng ký gói data Viettel 1N sẽ là 24h.

 2. Gói cước 1N của Viettel có áp dụng cho tất cả các loại thuê bao không?

Mỗi gói cước sẽ có các đặc điểm riêng và không phải thuê bao nào cũng được nhận ưu đãi này. Gói data 1N Viettel chỉ dành riêng cho các thuê bao trả trước của Viettel.

 3. Làm thế nào để đăng ký gói cước 1N của Viettel?

Để có thể đăng ký gói data Viettel 1N, người dùng sẽ chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 1N gửi 191 hoặc bấm gọi *098*974# hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel. Cách đăng ký gói cước 1N trên ứng dụng My Viettel được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại đã đăng ký.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ app, khách hàng chọn tab “Viễn thông” --> Chọn “Gói cước” --> “Siêu ưu đãi data“.

Bước 3: Tìm gói cước 1N và bấm “Đăng ký“. Sau khi khách hàng hoàn thành xác nhận đăng ký màn hình sẽ hiển thị Đăng ký gói cước thành công. Khách hàng đã có thể trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước 1N này.

4. Gói cước 1N của Viettel có gia hạn hàng ngày không?

Gói cước data 1N của Viettel sẽ được gia hạn hàng ngày nếu như tài khoản của người dùng đủ tiền để sử dụng.

 5. Làm thế nào để hủy đăng ký gói cước 1N của Viettel?

Để hủy đăng ký gói cước 1N của Viettel rất đơn giản, người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUYDATA 1N gửi 191. Còn nếu như muốn hủy gia hạn soạn tin: HUY 1N gửi 191

6. Tôi có thể sử dụng gói cước 1N của Viettel để truy cập internet bằng máy tính không?

Người dùng có thể sử dụng gói cước 1N của Viettel để có thể truy cập internet bằng máy tính bằng việc chia sẻ kết nối từ điện thoại di động.

7. Làm thế nào để kiểm tra dung lượng còn lại trong gói cước 1N của Viettel?

Khi đăng ký gói data Viettel 1N, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được dung lượng còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 1N gửi 191 hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel để có thể kiểm tra được dung lượng.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng gói cước 1N của Viettel

– Gói cước 1N chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều. Bên cạnh đó, tại thời khách hàng điểm kích hoạt gói cước thì số dư trong tài khoản chính phải đủ hoặc lớn hơn 10.000 đồng.

– Gói cước 1N Viettel sẽ tự động gia hạn theo ngày. Chính vì vậy mà, khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng thì có thể hủy hoặc hủy gia hạn gói cước ngay trên ứng dụng My Viettel để hạn chế trường hợp phát sinh thêm chi phí.

 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi đăng ký gói data Viettel 1N. Nếu như có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về gói cước 1N hay các dịch vụ khác của Viettel thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài Viettel 198 (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất nhé.

 

028 223 99777

error: Content is protected !!