CAMERA QUAN SÁT TRONG NHÀ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Ngày nay nhu cầu sử dụng camera giám sát trong nhà ngày càng trở nên phổ biến. Chúng là “người trợ lý” tuyệt vời giúp chủ nhà giám sát an toàn, theo dõi tình trạng sức khỏe của người già, hoạt động của trẻ nhỏ đồng thời góp phần bảo vệ tài sản một cách hiệu quả. Vậy chi phí để sở hữu thiết bị này là bao nhiêu, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Nhu cầu sử dụng Camera quan sát trong nhà hiện nay

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, mong muốn bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình là hết sức cần thiết. Khi camera còn chưa ra đời thì việc bảo vệ chỉ phụ thuộc vào hàng rào, chó trông nhà,… Thế nhưng với giải pháp camera quan sát trong nhà mọi hoạt động sẽ được tường thuật lại một cách chi tiết. Chính vì vậy camera như một chiếc “mắt thần” giúp mọi người an tâm hơn trong cuộc sống.

Giờ đây với chiếc camera thông minh bạn có thể nhắc nhở con nhỏ làm bài tập, trò chuyện với người giúp việc, theo dõi tình trạng sức khỏe của người già, ra lệnh cho thú cưng,…

Camera quan sát trong nhà nên chọn mua loại nào?

Khi lựa chọn camera quan sát trong nhà bạn nên chú ý tới một số tính năng cần thiết sau:

Đàm thoại 2 chiều trực tiếp

Đây là tính năng được đánh giá quan trọng hàng đầu trong các gia đình có trẻ em và người lớn tuổi. Nhờ loa và mic tích hợp trên cùng một thiết bị mà bạn có thể thoải mái trò chuyện trực tiếp với người thân ngay cả khi đang công tác xa nhà.

Theo dõi chuyển động thông minh (camera xoay theo chuyển động)

Khả năng phát hiện chuyển động là một tính năng hiện đại rất hữu ích cho người dùng khi sử dụng camera quan sát. Khi có chuyển động bất thường được phát hiện, camera sẽ tự động xoay theo hướng di chuyển của vật để theo dõi các hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phạm vi quan sát rộng

Phạm vi quan sát càng rộng thì chúng ta càng có thể quan sát được nhiều hoạt động mà không cần lắp quá nhiều camera. Nhờ đó mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Camera trong nhà 360 độ Viettelcó phạm vi quan sát lên tới 10m bạn có thể lắp đặt tại phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, kho hàng nhỏ lẻ để dễ nắm bắt tình huống và đưa ra hướng xử lý khi phát sinh sự cố.

 

Ngoài ra, Camera trong nhà 360 độ Viettel còn có tính năng chia sẻ và phân quyền truy cập cho người dùng, điều khiển camera trực tiếp trên ứng dụng VHome, lưu trữ dữ liệu lên tới 30 ngày, thiết lập hàng rào cảnh báo,…

Báo giá Camera trong nhà 360 Viettel

So với các thiết bị camera truyền thống trên thị trường thì Camera trong nhà 360 Viettel có mức giá tương đối cạnh tranh, phù hợp với tài chính của hầu hết gia đình Việt Nam. Chỉ với 690.000 đồng, quý khách đã có thể mua Camera 360 độ Viettel để giám sát an ninh.

➠ Đặc biệt: Nếu khách hàng sử dụng FTTH Viettel, khách hàng có cơ hội sở hữu miễn phí camera trong nhà hoặc giảm giá camera ngoài trời chỉ còn 200.000đ nếu đăng ký gói lưu trữ Cloud 30 ngày.

➠ Giá các gói lưu trữ Cloud:

  • Gói lưu trữ dữ liệu 3 ngày: 12.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 03 ngày gần nhất)
  • Gói lưu trữ dữ liệu 7 ngày: 20.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 07 ngày gần nhất)
  • Gói lưu trữ dữ liệu 30 ngày: 99.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 30 ngày gần nhất)

(Khách hàng thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 2 tháng)

➠ Ưu đãi khác dành RIÊNG cho khách hàng sử dụng FTTH Viettel:

  • Giảm 50% phí lắp đặt camera: Còn 55.000đ/cam với HC2 và 77.000đ/cam với HC3
  • Miễn phí duy trì với khách hàng mua gói Cloud 7 ngày trở lên (Khách hàng được miễn phí kiểm tra tại nhà khi có sự cố)

Lưu ý: Với khách hàng đăng ký gói Cloud kèm FTTH (cũ + mới): Cam kết sử dụng trong 2 năm, khách hàng không được hủy hay hạ gói cloud trong thời gian cam kết.

Qua bài viết trên đây tôi tin rằng bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về Camera quan sát trong nhà. Home Camera Viettel là giải pháp tối ưu hiệu quả trong việc theo dõi, giám sát khu vực và bảo vệ tài sản. Nếu quý khách hàng yêu thích sản phẩm này, đừng quên liên hệ cho tổng đài chúng tôi thông qua hotline 18008168 (miễn phí) để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua hàng ngay hôm nay nhé!

028 223 99777

error: Content is protected !!