CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO THUÊ BAO TRẢ SAU

Giới thiệu chương trình khuyến mại đóng trước cước cho thuê bao di động trả sau

Viettel luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại dịch vụ đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một trong những ưu đãi dành cho thuê bao di động trả sau đó chính là chương trình khuyến mại đóng trước cước với nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Thanh toán trước cước phí cho thuê bao trả sau có rất nhiều lợi ích như giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, không cần phải ghi nhớ lịch đóng cước phí hàng tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động trong việc sử dụng dịch vụ điện thoại của mình, không còn nỗi lo bị quên hay chưa kịp thanh toán cước mà bị khóa 1 chiều. Đặc biệt hơn nữa là khi thanh toán trước cước thuê bao di động trả sau khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 5% khi đóng cước trước cho chính mình, tặng 1 tháng phí gói khi đóng cước trước 6 tháng và tặng 2 tháng phí gói khi đóng cước trước 12 tháng.

Có thể nói khuyến mại đóng trước cước dành cho thuê bao trả sau vô cùng hấp dẫn, vừa tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ vừa tiết kiệm được chi phí dùng điện thoại đáng kể mà mọi khách hàng dùng sim Viettel trả sau nên xem xét áp dụng, đặc biệt là những đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian.

Lưu ý: Chương trình khuyến mại đóng trước cước cho thuê bao di động trả sau áp dụng với thuê bao trả sau hòa mạng mới, chuyển đổi trả trước sang trả sau, chuyển mạng giữ số tham gia gói cước Basic+/ Family/ Corporate, thuê bao đang hoạt động; và tham gia chương trình khuyến mại quý khách lựa chọn thuộc danh sách các gói áp dụng cước đóng trước.

Hướng dẫn khách hàng đóng cước trước trả sau nhận ưu đãi trên My Viettel

Chương trình khuyến mại đóng trước cước dành cho các thuê bao di động trả sau có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng ngay trên ứng dụng MY VIETTEL. Đây là ứng dụng đã khá quen thuộc với khách hàng dùng thuê bao di động cả trả trước và trả sau Viettel. Với ứng dụng thông minh, vô cùng tiện lợi và hữu ích này sẽ giúp bạn không chỉ quản lý được đầy đủ các thông tin, tra cứu, đăng ký dịch vụ mà còn giúp bạn cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Viettel dành cho sim của bạn.

Để tiến hành đóng trước cước trả sau nhận ưu đãi trên My Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập thành công theo tài khoản đã đăng ký đang sử dụng.

Nếu chưa có ứng dụng này ở điện thoại bạn chỉ cần tải xuống app My Viettel, cài đặt, đăng ký và thiết lập tài khoản bằng số điện thoại của mình sau đó tiếp tục các bước bên dưới.

Bước 2: Ở màn hình trang chủ app, trên thanh công cụ dưới cùng khách hàng chọn tab “Dịch vụ” → Chọn “Thanh toán” --> Bấm vào “Di động” .

Bước 3: Tại mục “Đóng cước trước”, khách hàng chọn số tháng đóng cước trước theo gợi ý trên ứng dụng như: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng với các ưu đãi khuyến mại tương ứng khác nhau, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn số tháng đóng trước phù hợp với mong muốn và tình hình tài chính của mình.

Bước 4: Tiếp đến khách hàng chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất và bấm “Thanh toán” xác nhận giao dịch, hoàn tất quá trình thanh toán và hưởng ưu đãi.

Một lưu ý nhỏ mà bạn cần nhớ đó là cước đóng trước chỉ bao gồm cước của chương trình khuyến mại, chưa bao gồm tiền thuê bao và cước phát sinh khác.

Cập nhật và tham gia chương trình khuyến mại đóng trước cước dành cho các thuê bao di động trả sau nhanh chóng ngay tại ứng dụng My Viettel ngay để duy trì liên lạc ổn định, tiết kiệm thời gian và cả chi phí hiệu quả hơn nữa nhé. Hy vọng là với tính năng hữu ích và thuận tiện này, khách hàng sẽ thực hiện thành công việc đóng trước cước dành cho các thuê bao di động trả sau trên My VIettel. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ Viettel, xin vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất nhé.

028 223 99777

error: Content is protected !!