ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH VIETTEL

GÓI TRUYỀN HÌNH ĐĂNG KÝ GIÁ CƯỚC/THÁNG
Viettel Smart TV chỉ áp dụng đăng ký trên tivi thông minh 10.000 VNĐ
Viettel TV (có đầu thu STB) áp dụng đăng ký trên tivi thường và tivi thông minh 44.000 – 55.000 VNĐ
Viettel TV có K+ (có đầu thu STB) áp dụng đăng ký trên tivi thường và tivi thông minh 139.000 – 149.000 VNĐ
Khuyến mãi: đóng trước 6 tháng khuyến mãi thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng khuyến mãi thêm 2 tháng. Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt kèm đầu thu Android Box. Số lượng kênh của 2 gói cước Viettel TV và Viettel Smart TV là như nhau

 

Dịch vụ truyền hình Viettel TV

Truyền hình Viettel TV giúp khách hàng có thể xem kênh truyền hình độ nét cao và  đa dạng các nội dung theo yêu cầu thông qua đầu thu Viettel TV Box, app Tv360, giúp khách hàng được trải nghiệm các tính năng ưu việt chỉ có ở dịch vụ truyền hình của Viettel.

Các tiện ích khác trên hệ thống truyền hình Viettel TV

– Dịch vụ đọc báo điện tử trên online TV.

– Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

– Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MOD): dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.

– Biến TV thường thành TV thông minh: khách hàng có thể tự cài đặt thêm hàng ngàn ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play như Youtube, Facebook Watch, ứng dụng xem phim Online, nghe nhạc, đọc báo, chơi game…

 

028 223 99777

error: Content is protected !!