Đổi điểm tích lũy Viettel ngay để nhận được gói dịch vụ ST15K

Gói ST15K mạng Viettel là gói cước data hỗ trợ truy cập mạng theo ngày vừa được Viettel chính thức ra mắt đầu năm 2019. Với gói cước này thuê bao có thể truy cập mạng liên tiếp 3 ngày không cần gia hạn, đổi điểm tích lũy Viettel nhận ưu đãi gói ST15K là lựa chọn đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

Đổi điểm tích lũy Viettel lấy gói ST15K là cơ hội để khách hàng Viettel++ có thể tham gia một gói data hấp dẫn nhưng không phải tốn kém chi phí như thông thường. Ưu đãi tặng 3GB lưu lượng của gói cước sẽ giúp khách hàng xả láng lướt web, online Facebook hay các trang mạng xã hội khác để kết nối bạn bè. Khách hàng muốn biết cách đổi điểm Viettel lấy gói dịch vụ ST15K của Viettel thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Nội dung chi tiết gói dịch vụ ST15K 

Gói ST15K Viettel là gói ưu đãi mới những đã được chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng áp dụng ưu đãi cho hội viên. Với gói cước này khách hàng sẽ thỏa mãn được tối đa nhu cầu sử dụng của mình khi chỉ muốn truy cập mạng ngắn hạn.

Chu kỳ sử dụng gói dịch vụ ST15K 

Gói ST15K Viettel hiện là gói cước cho chu kỳ dung khác biệt nhất so với những gói cước dịch vụ còn lại. Theo đó gói không có nhu cầu dùng 1 ngày, 1 tháng hay 3 tháng mà chu kỳ dùng của gói cước này là 3 ngày tính từ ngày khách hàng đăng ký.

Ưu đãi dung lượng gói dịch vụ ST15K 

Gói ST15K mạng Viettel sẽ mang đến cho khách hàng dung lượng data vô cùng hấp dẫn, theo đó với 3 ngày sử dụng gói cước mang đến cho thuê bao ưu đãi là 3GB lưu lượng data tốc độ cao. Dùng hết ưu đãi Viettel sẽ ngắt kết nối mạng nên khách hàng sẽ không bị mất phí ngoài gói.

Cách kiểm tra dung lượng còn lại 

Nếu muốn biết dung lượng còn lại của gói cước ST15K Viettel sau mỗi lần sử dụng khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. Nhà mạng sẽ trả về dung lượng còn lại của gói cước tính đến thời điểm khách hàng tra cứu qua tin nhắn.

Cách hủy gói dịch vụ ST15K 

Khi hết 3 ngày dùng nếu không muốn tiếp tục dùng gói ST15K nữa khách hàng Viettel có thể hủy gói cước này ngay qua cú pháp tin nhắn HUY ST15K gửi 191.

Thoải mái lướt web với ưu đãi từ gói ST15K Viettel

Thoải mái lướt web với ưu đãi từ gói ST15K Viettel 

Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang ST15k 

Cách đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ ST15K rất đa dạng, khách hàng có thể đổi điểm bằng ứng dụng My Viettel, đổi qua cú pháp USSD hay đổi qua web đều được. Tất các các cách đổi điểm đều rất đơn giản.

  • Đổi điểm qua ứng dụng My Viettel: Khi muốn đổi điểm Viettel qua ứng dụng My Viettel khách hàng hãy truy cập ứng dụng và chọn mục Viettel++ tiếp đến khách hàng hãy chọn tiếp tục Ưu đãi và đổi điểm để lấy gói ST15K.
  • Đổi qua *098#: Với cách đổi qua cú pháp “USSD *098#OK” khách hàng hãy bấm *098#OK và chọn mục Viettel++, sau đó chọn 1 để tra cứu điểm tích lũy và chọn 2 nếu muốn đổi điểm lấy ưu đãi gói ST15K.
  • Đổi qua website cong.viettel.vn: Trên Website cong.viettel.vn khách hàng chọn mục Viettel++ sau đó chọn mục Ưu đãi => Chọn tiếp Ưu đãi là gói ST15K và đổi điểm để sử dụng.

Quy định khi đổi điểm tích lũy Viettel sang ST15K  

Tương tự như khi đổi điểm để lấy các gói dịch vụ khác, với khách hàng đổi điểm tích lũy lấy gói ST15K Viettel cũng áp dụng những quy định riêng.

  • Chỉ có thuê bao di động mới có thể đổi điểm lấy gói dịch vụ ST15K. Thuê bao cần có tối thiểu 1000 điểm tích lũy mới đổi điểm được. Tỉ lệ đổi điểm sẽ là 1 điểm = 1 đồng.
  • Gói ST15K đổi điểm được chỉ có hạn dùng là 1 chu kỳ, sang chu kỳ tiếp theo thì sẽ trừ cước vào tài khoản.

Đổi điểm Viettel sang gói ST15K khách hàng sẽ có ngay 3Gb lướt web thoải mái mỗi ngày. Ưu đãi rất hấp dẫn và thiết thực nên nếu có nhu cầu truy cập mạng ngắn ngày khách hàng hãy thực hiện đổi điểm ngay nhé.

Tham khảo thêm: Những ưu điểm vượt trội của chương trình Viettel++ mới ra mắt.

028 223 99777

error: Content is protected !!