ESIM VIETTEL CÓ MẤT PHÍ DUY TRÌ KHÔNG?

Trong thời đại số phát triển nhanh chóng, việc sử dụng eSIM đang trở thành xu hướng mới. Trong đó, Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông tiên phong phát triển công nghệ eSIM, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Vậy, eSIM Viettel có mất phí duy trì không?

Tìm hiểu thêm:

5 điều cần lưu ý khi mua eSIM

Điều kiện để đăng ký eSIM Viettel, bạn nên biết!

eSIM Viettel có mất phí duy trì không?

eSIM Viettel được MIỄN PHÍ 100% phí duy trì. Theo đó, người dùng chỉ mất chi phí cho lần đầu đăng ký hoặc chuyển đổi eSIM. Ngoài ra, eSIM Viettel có cơ chế sử dụng như sim vật lý thông thường. Chi phí chỉ phát sinh khi thuê bao thực hiện các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin, đăng ký data,…

Tìm hiểu thêm: Có thể dùng song song eSIM Viettel và sim thường không?

Những ưu điểm vượt trội của eSIM Viettel

eSIM Viettel được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi hàng loạt những ưu điểm được tích hợp. Với nhiều tiện ích vượt trội, eSIM Viettel sẽ trở thành xu hướng công nghệ mới của hiện tại và tương lai.

Sự tiện lợi bởi kích thước nhỏ gọn và công nghệ tiên tiến

eSIM Viettel được hàn trực tiếp vào bảng mạch điện thoại, giảm tối đa sự bám bụi hay tạp chất len lỏi qua khe SIM như trước đây. Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi gói cước, nhà mạng,… thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

Tích hợp nhiều số thuê bao trên cùng 1 eSIM

Thay vì cần có nhiều SIM vật lý, người dùng chỉ phải đăng ký sử dụng và quản lý các số thuê bao trên eSIM của máy. Người dùng có thể tích hợp nhiều hơn 5 số thuê bao trên cùng 1 eSIM. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt hơn cho người dùng.

Thuận tiện trong việc hòa mạng để di chuyển giữa các địa phương khi đi nước ngoài

eSIM Viettel là giải pháp lý tưởng dành cho những người dùng hay di chuyển quốc tế. Theo đó, thay vì phải mua và thay đổi SIM vật lý, chỉ cần đăng ký sử dụng kết nối eSIM với mạng di động địa phương. Như vậy, người dùng có thể tránh bị gián đoạn liên lạc và tiện lợi hơn khi đi du lịch hay công tác.

Không phải lo lắng quá nhiều về chuẩn SIM nano hay là micro khi thay đổi thiết bị khác

Với ưu điểm hàn mạch trực tiếp vào thiết bị, eSIM giúp người dùng giải quyết được bài toán “đau đầu” về SIM nano hay micro của sim vật lý. Việc đơn giản hóa quá trình chuyển đổi thiết bị giúp người dùng nâng cao trải nghiệm khi sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc về: “eSIM Viettel có mất phí duy trì không?” và những ưu điểm nổi bật của eSIM mà quý bạn đọc không nên bỏ qua. Nếu như khách hàng có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về sim của Viettel, hãy liên hệ tới tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn.

028 223 99777

error: Content is protected !!