HỆ GÓI CƯỚC TRẢ SAU CỦA VIETTEL NGÀY CÀNG ĐÁP ỨNG TỐT NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA KHÁCH HÀNG

Khoảng 3 năm trở lại đây, với sự đầu tư vào chính sách chăm sóc khách hàng cũng như nhiều ưu đãi lớn, dịch vụ di động trả sau đang ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng người sử dụng. Đồng thời, thị phần mạng trả sau của Viettel đã vươn lên vị trí dẫn đầu tại Việt Nam. Một trong những yếu tố góp phần vào thành công ấy là hệ gói cước không ngừng được nâng cấp để phục vụ phần đông khách hàng.

Nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ di động trả sau tốt nhất, trong năm 2020, Viettel đã ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn, tiết kiệm và đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Điểm đáng chú ý của hệ gói cước mới này là tính trọn gói và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, tất cả các gói cước trả sau của Viettel đều cung cấp cho khách hàng đầy đủ tiện ích thoại nội/ngoại mạng, nhắn tin SMS và Data 4G. Theo đó, khách hàng sẽ không còn phải cân nhắc các gói Data lẻ như trước. Chỉ từ 100K/tháng, chủ thuê bao trả sau đã có thể trải nghiệm đầy đủ tiện ích viễn thông chỉ với 1 lần thanh toán cước mỗi tháng.

Để bắt kịp nhu cầu sử dụng tiện ích viễn thông ngày một tăng cao của cộng đồng người sử dụng, nhà mạng Viettel đã nâng cấp lưu lượng thoại, tin nhắn và Data của hệ gói cước trả sau lên đáng kể.

Quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết tại bảng gói cước trả sau dưới đây:


Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký tại biểu mẫu bên dưới:

Chọn gói cước:

Chọn hình thức: Mua sim mớiChuyển sang gói trả sau

028 223 99777

error: Content is protected !!