Hướng dẫn khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Lợi ích khi khách hàng đăng ký Internet Viettel trên My Viettel

Ứng dụng My Viettel hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi những tính năng hỗ trợ thông minh, tiện ích trong quá trình trải nghiệm dịch vụ Viettel. Việc đăng ký dịch vụ Internet Vietteltrên My Viettel cũng được nhiều người dùng lựa chọn thực hiện bởi:

– Thao tác đăng ký trên My Viettel rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel.

– Hệ thống sẽ hiển thị các gói cước tương ứng với địa chỉ đăng ký của người dùng, nên khách hàng có thể dễ dàng trong việc tìm hiểu và lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với mình.

Vậy cách thực hiện đăng ký Internet Viettel trên My Viettel như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi tiếp trong phần nội dung dưới đây!

Các bước đăng ký mới dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel

Ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng online đã trở thành xu hướng của hầu hết người dùng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Để tiến hành đăng ký Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel,khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 

Các bước đăng ký mới dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel

Bước 1: Đăng nhập thành công ứng dụng My Viettel (Trường hợp khách hàng chưa có app My Viettel, vui lòng tải ứng dụng về để thực hiện).

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn tab “Dịch vụ” --> Chọn “Internet – Truyền hình số” --> Chọn “Đăng ký mới“.

Bước 3: Tại phần này, khách hàng cần nhập thông tin địa chỉ muốn lắp đặt Internet Viettel.

Bước 4: Lựa chọn hình thức Hình thức ký hợp đồng và chọn gói cước theo gợi ý có sẵn trên hệ thống. Sau đó bấm “Đăng ký ngay” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Cập nhật hồ sơ. Khách hàng upload ảnh mặt trước, mặt sau của CMT, ảnh chân dung, chữ ký điện tử.

Bước 6: Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Gửi yêu cầu để hoàn tất quá trình đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel trên điện thoại của mình.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, tổng đài viên của Viettel sẽ liên hệ khách hàng để xác nhận và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể đăng ký Internet Viettel thông qua ứng dụngMy Viettelmột cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút. Thật tiện lợi phải không nào! Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng My Viettel! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 18008168 (miễn phí) để được giải đáp nhanh nhất nhé!

028 223 99777

error: Content is protected !!