HƯỚNG DẪN KIỂM TRA DATA VIETTEL CÒN LẠI

Việc đăng ký và sử dụng data cho dế yêu là một trong những điều cần thiết để có thể cập nhập thông tin cũng như giữ liên lạc với người thân trong gia đình. Và việc kiểm tra thông tin gói cước cũng rất quan trọng, tránh lãng phí, cân đối được chi phí cho bản thân.

Dưới đây là các cú pháp cơ bản dành cho những Viettel – ers đang sử dụng data Viettel.

Kiểm tra data Viettel còn lại bằng *098#

Bước 1: Từ bàn phím trong ứng dụng điện thoại bạn bấm *098# và nhấn phím Gọi > Màn hình sẽ hiển thị các thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Viettel > Nhập ký tự 6 > Chọn Trả lời.

Kiểm tra data bằng *098#

Bước 2: Nhập ký tự 2 để kiểm tra > Chọn Trả lời > Màn hình sẽ hiển thị mục liên quan đến gói cước Internet đã đăng ký, sau đó nhập ký tự 2 để kiểm tra gói Mobile Internet đang dùng > Chọn Trả lời.

Nhập ký tự để kiểm tra lưu lượng còn lại

Bước 3: Nhập ký tự 2 để tra cứu lưu lượng còn lại > Chọn Trả lời và màn hình sẽ hiển thị thông báo về thời gian sử dụng và lưu lượng còn lại của bạn.

Thông báo về data còn lại của bạn

Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel bằng tin nhắn

Cú pháp kiểm tra data 4G Viettel qua tin nhắn áp dụng cho tất cả các gói cước 4G Viettel hiện hành. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191. Sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi SMS thông báo lưu lượng data gói cước 4G Viettel mà khách hàng đang sử dụng.

Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel bằng app My Viettel

Ngoài 2 cách trên, khách hàng cũng có thể kiểm tra lưu lượng data 4G thông qua ứng dụng My Viettel một cách nhanh chóng.

Mở ứng dụng My Viettel, ngay tại màn hình trang chủ app, khách hàng có thể dễ dàng thấy được dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước 4G Viettel đang dùng.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây chắc hẳn quý khách hàng đã nắm được cách kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel rồi đúng không nào.

 

028 223 99777

error: Content is protected !!