MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT INTERNET VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Internet Viettel được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi hàng loạt những ưu điểm được tích hợp. Theo đó, lắp đặt Internet Viettel cho doanh nghiệp được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để tăng tốc độ truy cập và đồng bộ quản lý. Vậy, doanh nghiệp cần lưu ý gì khi lắp đặt Internet Viettel?

Tìm hiểu thêm:

4 điều cần lưu ý khi lắp đặt Internet Viettel

Giải đáp: Chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel được không?

Một số rắc rối doanh nghiệp thường gặp khi lắp đặt Internet

Internet là một trong những tài nguyên không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng Internet của nhiều doanh nghiệp vẫn gặp phải một số những rắc rối như sau:

  • Các điểm phát sóng (AP) hoạt động không đồng bộ, gây khó khăn cho việc quản lý mở rộng. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư hệ thống tập trung, đồng nhất nhằm dễ dàng hơn trong việc sử dụng và quản lý.
  • Có nhiều AP nhưng vị trí lắp không đúng quy cách làm sóng wifi yếu và không phủ khắp diện tích cần sử dụng. Một số lỗi sai phổ biến như: AP đặt sát thiết bị điện tử tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy in; hoặc AP đặt ở góc tường, làm nhiễu sóng Wifi.
  • Tốc độ chậm, thường xuyên bị mất kết nối nếu có nhiều thiết bị truy cập. Lúc này, doanh nghiệp cần đầu tư hệ thống mạng wifi với đường truyền mạnh, có khả năng chịu tải cao và đáp ứng nhiều thiết bị truy cập.
  • Băng thông quốc tế không đảm bảo, chập chờn

Tìm hiểu thêm:Thủ tục chuyển đổi chủ sở hữu khi lắp đặt Internet Viettel

Lưu ý lắp đặt Internet Viettel hiệu quả cho doanh nghiệp

Internet Viettel là giải pháp hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp để “hóa giải” những rắc rối trên. Theo đó, khi lắp đặt Internet Viettel, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

  • Dùng hệ thống wifi mesh

Với nhu cầu sử dụng wifi thường xuyên và liên tục, doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống wifi mesh để đảm bảo tốc độ đường truyền, không bị tình trạng giật, lag làm gián đoạn công việc.

Wifi mesh được ứng dụng công nghệ tiên tiến với phạm vi phủ sóng lên tới 300m2 (bộ 3 thiết bị), kết hợp cùng SSID cho phép tự động chuyển vùng và kết nối mạng ổn định. Điều này giúp nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

Bên cạnh đó, Wifi mesh có khả năng chịu tải từ 100 – 120 thiết bị, cho phép nhiều người dùng kết nối cùng lúc mà không xảy ra hiện tượng giật lag, gián đoạn.

  • Ưu tiên hệ thống wifi chuyên dụng của Viettel

Hệ thống wifi chuyên dụng hỗ trợ đảm bảo sự đồng bộ, thẩm mỹ, chịu tải cao cũng như khả năng phát sóng trên diện rộng. Hệ thống có thể phát xa liên tục 24/24 mà không phải “reset” lại. Đặc biệt, khi có bất cứ vấn đề gì thì nhân viên kỹ thuật Viettel sẵn sàng hỗ trợ xử lý, khác hoàn toàn với các thiết bị đang bán trôi nổi trên thị trường không có đơn vị hỗ trợ.

  • Lựa chọn gói cước có băng thông cam kết quốc tế phù hợp

Băng thông quốc tế là vô cùng quan trọng với doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp thường xuyên trao đổi liên lạc với các đối tác quốc tế, tra cứu tài liệu, sử dụng dịch vụ mạng xã hội, đọc báo chí nước ngoài.

Với thế mạnh về hạ tầng kết nối quốc tế của Viettel, đặc biệt với các gói cước dành riêng cho doanh nghiệp thì băng thông quốc tế luôn được ưu tiên cao nhất và có mức cam kết tối thiểu để khách hàng luôn an tâm sử dụng.

Những gói cước Internet Viettel cho doanh nghiệp được ưa chuộng

Dưới đây là một số gói cước Internet Viettel cho doanh nghiệp được ưa chuộng sử dụng nhất 2024:

Tên gói Băng thông (Mbps) Cam kết băng thông quốc tế tối thiểu (Mbps) Số bộ mesh Wifi 6 kèm theo Giá cước (đã gồm VAT)
PRO300 300 1 0 350.000
PRO600 600 2 0 500.000
PRO1000 1000 10 0 700.000
MESHPRO300 300 1 1 450.000
MESHPRO600 600 2 2 650.000
MESHPRO1000 1000 10 2 880.000

Khi sử dụng các gói cước doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Khách hàng đóng trước cước 6 – 12 tháng được tặng 1-2 tháng cước.
  • Phí hòa mạng chỉ 300.000 đồng.

Nắm rõ những lưu ý khi lắp đặt Internet Viettel giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất làm việc và hiệu quả kinh doanh. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Internet Viettel, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800 8098 (miễn phí) để được giải đáp kịp thời!

028 223 99777

error: Content is protected !!