NÂNG BĂNG THÔNG THEO NGÀY CHỈ TỪ 5000đ/NGÀY

Viettel bổ sung tính năng Mua thêm băng thông cho dịch vụ FTTH

Viettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp tính năng mua thêm băng thông Internet theo ngày cho dich vụ cố định băng rộng

 Ngày 01/03/2024, Tổng Công ty Viễn thông Viettel thông báo chính thức cung cấp tính năng mua thêm băng thông cho dịch vụ FTTH. Cụ thể, khách hàng của Viettel có thể mua gói băng thông Internet theo ngày để nâng tốc độ đường truyền vào những thời điểm mong muốn; phục vụ nhu cầu riêng khi chưa sẵn sàng nâng cấp gói cước cao hơn.

Ví dụ: KH sử dụng tốc độ 150Mbps, đăng ký mua thêm 50Mbps:  tốc độ trong thời gian mua thêm là 200Mbps (gồm 150Mbps hiện hành + 50Mbps mua thêm). Với thông điệp “Tăng tốc theo cách của bạn”, tính năng này rất phù hợp với những khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng các đường truyền internet tốc độ thấp chưa kịp chuyển đổi gói bang thông tốc độ cao, hoặc doanh nghiệp có nhu cầu băng thông cao hơn nữa vào những thời điểm cần thiết như: họp trực tuyến, truyền tải file dung lượng lớn, tổ chức sự kiện… theo nhu cầu đột xuất hoặc định kỳ tại một thời điểm.

Ưu điểm của tính năng này là khách hàng có thể chủ động nâng tốc độ đường truyền mọi lúc, mọi nơi; sử dụng băng thông cao theo các gói ngắn hạn, chi trả cước phí theo nhu cầu tại các thời điểm cụ thể; đăng ký và thanh toán online rất thuận tiện cho khách hàng.

“Mua thêm băng thông FTTH” là một trong những tính năng được bổ sung trên ứng dụng My Viettel nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Trong thời gian đầu cung cấp, Viettel đưa ra 01 gói trải nghiệm miễn phí và 02 gói tính phí, cụ thể: Gói trải nghiệm miễn phí FD50 triển khai từ 28/02/2024 đến 31/03/2024, băng thông tăng thêm 50 Mbps (gói cước có thời gian hiệu lực trong 24h, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm nhiều lần).

Kết thúc thời gian trải nghiệm miễn phí, khách hàng có thể đăng ký các gói tính phí: băng thông tăng thêm 100 Mbps, giá cước 5.000 đồng/lần (theo ngày) hoặc 15.000đồng/lần (theo tuần).

Để đăng ký gia tăng tốc độ, mời khách hàng truy cập https://myvt.page.link/mtbt.

028 223 99777

error: Content is protected !!