THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “LÊN 4G, LÊN ĐỜI” CỦA VIETTEL ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại

 • Tổng Công Ty Viễn thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội.
 • Số 01, Đường Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.62660434.

2. Tên chương trình khuyến mại: Lên 4G, Lên đời.

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày11/12/2023 đến 31/03/2024.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại may rủi.

6. Đối tượng tham gia

 • Toàn bộ khách hàng là thuê bao Viettel di động trả trước, trả sau đang hoạt động 02 chiều tại thời điểm tham gia chương trình khuyến mại và thời điểm nhận thưởng.
 • (*) Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel. Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, thuê bao của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Viettel, thuê bao khóa 1 chiều hoặc 2 chiều, không được tham gia chương trình trúng thưởng này

7. Cơ cấu giải thưởng

Bằng chữ: Bốn tỷ ba trăm sáu mươi tư triệu bảy trăm ba mươi nghìn đồng chẵn./.

Ghi chú:

 • Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế VAT.
 • Giá trị giải thưởng xe máy Honda Vision được tạm tính theo giá hiện tại. Giá trị thực tế phụ thuộc vào biến động thị trường tại thời điểm mua hàng.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Tổng giá trị giải thưởng/tổng hàng hóa khuyến mại ~ 10 %.

8. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

Điều kiện tham gia chương trình:

 • Khách hàng di động Viettel thuộc đối tượng đã quy định tại mục 6, đạt thực trong tháng và sử dụng thiết bị 2G, hạ tầng 2G trước khi tham gia chương trình.

Điều kiện đạt thực trong tháng:

– Với thuê bao trả trước: Đạt tiêu dùng tài khoản gốc tối thiểu 3.000đ và sử dụng tối thiểu 3 ngày trong tháng.

– Với thuê bao trả sau: Cước phát sinh  > 0đ trong tháng.

Cách thức và thủ tục tham gia chương trình: 

– Trong thời gian triển khai chương trình,khách hàng chuyển lên sử dụng máy 4G/5G, sử dụng hạ tầng 4G sẽ được đồng thời tham gia các chương trình sau:

8.1.2 CT trúng giải thưởng viễn thông: Khi có KH thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình và chuyển lên sử dụng máy 4G/ 5G, sử dụng hạ tầng 4G ->hệ thống sẽ thực hiện quay số online đối với danh sách giải thưởng viễn thông tại mục 7 để xác định phần quà dành cho thuê bao của khách hàng. Sau khi xác định, Viettel nhắn tin thông báo tới khách hàng trong tối đa 48 giờ. Tin nhắn gửi từ đầu số VIETTEL:

+ Giải thưởng là 10phút thoại nội mạng sử dụng trong ngày:

 • Thuê bao trả trước:“Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 10 phút gọi nội mạng (MP10M) sử dụng đến 24h cùng ngàytheo chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel. Để kiểm tra ưu đãi, thao tác *102#OK. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.
 • Thuê bao trả sau: “Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 10 phút gọi nội mạng (MP10M) sử dụng đến 24h cùng ngàytheo chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel. Để kiểm tra ưu đãi, Soạn KTLL gửi 195. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.

+ Giải thưởng là 20 phút thoại nội mạng sử dụng trong 3 ngày

 • Thuê bao trả trước:“Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 20 phút gọi nội mạng (MP20M) sử dụng trong 3 ngàytheo chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel. Để kiểm tra ưu đãi, thao tác *102#OK. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.
 • Thuê bao trả sau: “Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 20 phút gọi nội mạng (MP20M) sử dụng trong 3 ngàytheo chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel. Để kiểm tra ưu đãi, Soạn KTLL gửi 195. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.

+ Giải thưởng là 30 phút thoại nội mạng sử dụng trong 30 ngày

 • Thuê bao trả trước:“Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 30 phút gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngàytheo chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel. Để kiểm tra ưu đãi, thao tác *102#OK. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.
 • Thuê bao trả sau: “Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 30 phút gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngàytheo chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel. Để kiểm tra ưu đãi, Soạn KTLL gửi 195. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.

+ Nếu KH không trúng giải viễn thông: Cảm ơn Quý khách đã chuyển đổi lên 4G và tham gia chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel. Để biết thêm về các CTKM đang áp dụng, vui lòng thao tác *098#OK. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.

8.1.3 Chương trình trúng giải hiện vật:

– Trong vòng tối đa 48h kể từ khi khách hàng chuyển lên sử dụng máy 4G/5G, sử dụng hạ tầng 4G thì Viettel trả về một mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng giải thưởng hiện vật. Tin nhắn gửi từ đầu số 155: “Chúc mừng quý khách đã nhận được mã dự thưởng xxxx để tham gia quay số trúng thưởng chương trình Lên 4G, Lên đời của Viettel và có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng. Chi tiết chương trình tại https://viettel.vn/len4glendoi. LH 198. Trân trọng”.

– Mã số dự thưởng sẽ được sử dụng để quay số trúng thưởng giải hiện vật theo cơ cấu ở mục 7 gồm Điện thoại Samsung Galaxy A05 và xe máy Honda Vision.

– Trong vòng tối đa 15 ngày kể từ ngày xác định trúng thưởng, Viettel nhắn tin thông báo trúng thưởng cho khách hàng từ đầu số VIETTEL:

+ Giải thưởng là Điện thoại Samsung Galaxy A05: “Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 01 Điện thoại Samsung Galaxy A05theo chương trình Lên 4G- Lên đời của Viettel. Viettel sẽ liên hệ với Quý khách để làm thủ tục nhận thưởng. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.

+ Giải thưởng là xe máy Honda Vision: “Chúc mừng Quý khách đã trúng thưởng 01 xe máy Honda Visiontheo chương trình Lên 4G- Lên đời của Viettel. Viettel sẽ liên hệ với Quý khách để làm thủ tục nhận thưởng. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng”.

Lưu ý: Mỗi thuê bao chỉ trúng tối đa 01 Điện thoại Samsung Galaxy A05 hoặc 01 xe máy Honda Vision.

Quy định về số lượt chơi-

– Mỗi thuê bao chỉ có một cơ hội trúng thưởng một quà tặng viễn thông và một giải thưởng hiện vật trong toàn bộ chương trình.

Quy định về thời hạn sử dụng giải thưởng:

– Giải thưởng là giải thưởng viễn thông: Thời hạn sử dụng của từng giải thưởng được quy định trong tin nhắn trả thưởng cho khách hàng.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

– Chương trình được thực hiện trên hệ thống của Viettel đảm bảo công bằng, hệ thống ghi nhận và thông báo trực tiếp trên tin nhắn gửi khách hàng (quy định tại 8.1).

– Đối với danh mục giải thưởng viễn thông nêu ở mục 7 sẽ thông báo trúng thưởng trên tin nhắn của Viettel như đã đề cập tại mục 8.1. Thời gian gửi tin nhắn tới khách hàng trong vòng 48h giờ kể từ khi KH trúng thưởng.

– Đối với các mã dự thưởng giải hiện vật, Viettel sẽ tiến hành quay số offline để xác định khách hàng trúng thưởng giải hiện vật nêu ở mục 7. Thời gian gửi tin thông báo trúng thưởng tối đa trong vòng 15 ngày kể từ ngày xác định trúng thưởng.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

– Các thuê bao tham dự chương trình hợp lệ chính là số thuê bao di động Viettel.

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (tin nhắn) phát hành:500.130 tin.

8.4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

– Với Giải thưởng viễn thông: được xác định online ngay khi khách hàng chuyển lên sử dụng máy 4G/ 5G, sử dụng hạ tầng 4G trong thời gian diễn ra chương trình như quy định. Hệ thống sẽ liên tục ghi nhận thông tin máy/hạ tầng khách hàng sử dụng trong thời gian diễn ra chương trình và so sánh với dữ liệu gần nhất để xác định thuê bao tham gia chương trình.  Do thực hiện quay số Online nên sẽ không lập thành biên bản.

– Với giải thưởng Điện thoại Samsung Galaxy A05 nêu ở mục 7:

+ Thời gian: Thành lập 63 hội đồng quay số trúng thưởngtại 63 tỉnh/thành phố và thực hiện quay số 03 đợt vào các ngày 23/01/2024, 11/03/2024, 11/04/2024.

+ Địa điểm thực hiện quay số: trụ sở 63 Viettel Tỉnh/ Thành phố.

+ Thành phần tham gia quay số: Đại diện Viettel và đại diện khách hàng.

+ Cách thức xác định trúng thưởng: Chương trình quay số trúng thưởng được thực hiện trên hệ thống tự động ngẫu nhiên dưới sự giám sát của Tổng Công ty Viễn thông Viettel đảm bảo công bằng. Việc xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại được tổ chức công khai, theo thể lệ đã công bố, có sự chứng kiến của khách hàng và phải được lập thành biên bản.

Đợt 1 Ngày 23/01/2024:Thực hiện quay số trên danh sách toàn bộ các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 11/12/2023 đến 11/01/2024 để xác định danh sách thuê bao trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy A05. Trong đó, tại mỗi tỉnh/TP xác định 03 thuê bao trúng thưởng từ các mã số dự thưởng của các thuê bao có home tại tỉnh/TP đó tại thời điểm phát hành mã dự thưởng.

Đợt 2 Ngày 11/03/2024: Thực hiện quay số các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 12/01/2024 đến 29/02/2024 để xác định danh sách thuê bao trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy A05. Trong đó, tại mỗi tỉnh/TP xác định 03 thuê bao trúng thưởng từ các mã số dự thưởng của các thuê bao có home tại tỉnh/TP đó tại thời điểm phát hành mã dự thưởng.

Đợt 3 Ngày 11/04/2024: Thực hiện quay số các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 01/03/2024 đến 31/03/2024 để xác định danh sách thuê bao trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy A05. Trong đó, tại mỗi tỉnh/TP xác định 03 thuê bao trúng thưởng từ các mã số dự thưởng của các thuê bao có home tại tỉnh/TP đó tại thời điểm phát hành mã dự thưởng.

– Với giải thưởng xe máy Honda Vision nêu ở mục 7:

+ Thời gian: Thành lập 63 hội đồng quay số trúng thưởng và thực hiện quay số vào ngày 11/04/2024.

+ Địa điểm thực hiện quay số: trụ sở 63 Viettel Tỉnh/ Thành phố.

+ Thành phần tham gia quay số: Đại diện Viettel và đại diện khách hàng.

+ Cách thức xác định trúng thưởng: Chương trình quay số trúng thưởng được thực hiện trên hệ thống tự động ngẫu nhiên dưới sự giám sát của Tổng Công ty Viễn thông Viettel đảm bảo công bằng. Việc xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại được tổ chức công khai, theo thể lệ đã công bố, có sự chứng kiến của khách hàng và phải được lập thành biên bản.

 • Thực hiện quay số trên danh sách toàn bộ các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 11/12/2023 đến 31/03/2024 (loại trừ những mã dự thưởng đã trúng giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy A05 trên) để xác định thuê bao trúng thưởng 63 xe máy Honda Vision. Mỗi tỉnh/TP xác định 01 thuê bao trúng thưởng từ các mã số dự thưởng của các thuê bao có home tại tỉnh/TP đó tại thời điểm phát hành mã dự thưởng.

– Ghi chú:Home tỉnh/TP của thuê bao tại thời điểm phát hành mã dự thưởng được xác định là tỉnh/TP nơi thuê bao có hành vi sử dụng nhiều nhất tính từ đầu tháng đến thời điểm phát hành mã dự thưởng. Mỗi thuê bao chỉ có một home tỉnh/ TP duy nhất.

8.5 Thông báo trúng thưởng

– Giải thưởng viễn thông: Khách hàng sẽ nhận được thông báo nhận được giải thưởng qua tin nhắn thông báo, hướng dẫn cách thức nhận thưởng trong vòng 48 giờ, kể từ thời điểm khách hàng trúng thưởng.

+ Nội dung tin nhắn thông báo trúng thưởng đã nêu rõ ở mục 8.1.

– Giải thưởng hiện vật Điện thoại Samsung Galaxy A05, xe máy Honda Vision: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng. Thời gian gửi tin thông báo trúng thưởng tối đa trong vòng 15 ngày kể từ ngày xác định trúng thưởng. Ngoài ra, Viettel cũng sẽ thực hiện cuộc gọi thông báo trúng thưởng trong vòng 15 ngày làm việc kể từ xác định được khách hàng trúng thưởng. Nhân viên của Viettel sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng để làm các thủ tục nhận thưởng. Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm cung cấp các thông tin, giấy tờ cá nhân (căn cước công dân, hộ khẩu), nộp thuế theo quy định của Nhà nước để nhận thưởng.

8.6. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

– Giải thưởng viễn thông: Viettel thực hiện gán ưu đãi cho thuê bao khách hàng để khách hàng có thể sử dụng được phút thoại

– Đối với giải thưởng hiện vật: Điện thoại Samsung Galaxy A05, xe máy Honda Visionsẽ được trao cho khách hàng trong vòng tối đa 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

– Tổng công ty Viễn thông Viettel liên hệ bằng hình thức gọi điện cho khách hàng nhận được thưởng,  hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận thưởng và tổ chức trao thưởng. Danh sách khách hàng nhận được thưởng sẽ được công bố trên website: vietteltelecom.vn

Thủ tục cần có để nhận thưởng: Khi nhận thưởng chủ thuê bao phải xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định. Nếu ủy quyền cho người khác nhận thưởng thì người đi nhận phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu bản photo và bản gốc của chính chủ trúng thưởng, CMND/CCCD/Hộ chiếu bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng. Trường hợp người trúng thưởng giải hiện vật không phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận, người nhận thưởng phải xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

Giải thưởng sẽ được trao tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại các cửa hàng Viettel tỉnh/TP.

Trong trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Tổng Công ty Viễn thông Viettel không thể liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với Tổng Công ty Viễn thông Viettel để làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ không được trao.

Đối với giải thưởng Điện thoại Samsung Galaxy A05, xe máy Honda Vision: Khách hàng nhận thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…):

 • Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel Telecom.
 • Số điệnthoại: 198 (miễn phí).

10.Trách nhiệm thông báo:

 • Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng, số lượng giải thưởng và đầy đủ thông tin khách hàng nhận được giải thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng, tại địa điểm tổ chức chương trình.

11. Các qui định khác

– Khách hàng nhận được giải thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.Nếu được sự chấp thuận của Khách hàng nhận được thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên giá trị giải thưởng mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

– Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

– Tổng Công ty Viễn thông Viettel hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Tổng Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan và công khai.

– Tổng Công ty Viễn thông Viettel được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại trong trường hợp khách hàng đồng ý.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

– Đối với những giải thưởng không có người nhận, Tổng Công ty Viễn thông Viettel phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giá trị giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.

12. Thông số kỹ thuật giải thưởng hiện vật

028 223 99777

error: Content is protected !!