VIETTEL – NHÀ MẠNG ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ VoLTE VÀ 5G KHI CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ

Việc di chuyển giữa các nước để ngoại giao, du lịch, công tác,… đã trở thành một trong những điều kiện thiết yếu của xã hội ngày nay. Quan trọng hơn khi việc tắt hạ tầng 2G,3G ngày càng tăng ở các nhà mạng di động thế giới. Nắm rõ được những thông tin đó, Viettel tiếp tục duy trì cho khách hàng, từ 15.09.2022, Viettel chính thức triển khai dịch vụ VoLTE và 5G roaming mạnh mẽ.

Cụ thể, các khách hàng của Viettel khi chuyển vùng quốc tế đã có thể sử dụng 5G tại gần 20 quốc gia (Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Canada, Mỹ…) và VoLTE tại 4 quốc gia (Mỹ, Hàn Quốc, Myanmar, Campuchia). Đồng thời, Viettel cũng đang nỗ lực mở rộng pham vi các quốc gia cung cấp dịch vụ Roaming 5G/VoLTE trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý:
Để sử dụng VoLTE và 5G khi chuyển vùng quốc tế, khách hàng Viettel chỉ cần sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ VoLTE/5G, sử dụng sim 4G vật lý hoặc eSim, đăng ký dịch vụ và bật tính năng trên máy điện thoại.

Luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, không chỉ trong nước mà cả khi đi ra nước bạn vẫn có những dịch vụ tốt nhất. Ngày 30/11/2020, Viettel cũng đã chính thức kinh doanh thử nghiệm 5G tại Hà Nội, đã đưa Việt Nam vào nhóm những nước đầu tiên trên thế giới triển khai công nghệ này tại thời điểm đó.

Vì thế, sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng là một trong những món quà giá trị để Viettel cải thiện hơn về dịch vụ.

Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ 198 hoặc truy cập: https://viettel.vn/di-dong/chuyen-vung-quoc-te./  hoặc có thể liên hệ ngay trực tiếp tư vấn viên TẠI ĐÂY.

 

028 223 99777

error: Content is protected !!