Viettel Telecom chính thức kinh doanh giải pháp hóa đơn điện tử qua máy tính tiền

Từ tháng 12/2022, Tổng Cục Thuế đã chính thức triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hóa đơn được xuất trực tiếp từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu với cơ quan thuế, có giá trị pháp lý, đảm bảo theo thông tư 78/2021/TT-BTC. Việc xuất hóa đơn trực tiếp ngay khi giao dịch mua bán hàng hóa góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản lý, điều chỉnh sai sót hóa đơn do hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền được gửi vào cuối ngày không phải gửi từng hóa đơn như loại hóa đơn có mã thông thường.

Mới đây, Viettel Telecom chính thức triển khai kinh doanh giải pháp hóa đơn điện tử qua máy tính tiền với ưu đãi trải nghiệm miễn phí 30 hóa đơn cho khách hàng lần đầu sử dụng. Sử dụng sản phẩm hóa đơn điện tử qua máy tính tiền của Viettel mang lại các lợi ích:

·   Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực trong quản lý hóa đơn

·   Giao dịch minh bạch, thuận tiện, tăng tỷ lệ quay lại sử dụng dịch vụ

·   Tính tiền và xuất hóa đơn đồng thời chỉ trong một bước

·   Khởi tạo hóa đơn theo tiêu chuẩn của cơ quan thuế nhanh chóng tiện lợi

Sản phẩm phù hợp với đa dạng khách hàng:

·  Nhóm bán lẻ: TTTM, Siêu thị, bán lẻ hàng tiêu dùng

·  Nhóm kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn

·  Nhóm bán lẻ thuộc tân dược

·  Nhóm vận tải hành khách, khu vui chơi, du lịch…

Việc kịp thời cung cấp sản phẩm đáp ứng theo quy định của chính phủ cùng với những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel góp phần hiện đại hóa công tác quản lý thuế, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân, tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, minh bạch thực hiện “chiến lược chuyển đổi số quốc gia” đã được chính phủ phê duyệt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ: sinvoice.viettel.vn hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 1800 8000.

028 223 99777

error: Content is protected !!