Các gói cước Internet Viettel truyền hình số TV360 hiện nay

Ưu điểm khi sử dụng các gói cước truyền hình số Viettel

Gói cước truyền hình Viettel luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng của nhiều gia đình, tổ chức hay các địa chỉ kinh doanh với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Khách hàng sẽ được xem hơn 155 kênh Truyền hình, trong đó có bao gồm các kênh trong nước như VTVcab, HTV, VTC (trừ SCTV, K+) và các kênh quốc tế In the Box.

– Có đầy đủ các tính năng của kênh để người dùng tiện theo dõi và sử dụng như tạm dừng, xem lại trong 7 ngày hay tua lại trong 2h.

– Kho phim HD bom tấn khổng lồ với hơn 100.000 giờ xem phim.

– Được miễn phí gói VOD Giải trí tổng hợp với kho nội dung gồm nhiều thể loại như show giải trí, clip hot, chương trình âm nhạc, thể thao, chương trình thiếu nhi… được cập nhật mới nhất liên tục.

– 1 tài khoản có thể xem đồng thời trên 2 thiết bị (tối đa chỉ 1 tivi).

– Trang bị đầu thu hiện đại có hỗ trợ điều khiển giọng nói trong quá trình sử dụng.

Cập nhật các gói cước truyền hình số Viettel hiện nay

Đến với truyền hình số Viettel, khách hàng sẽ có những gì mình mong muốn phục vụ nhu cầu giải trí với các gói cước đa dạng, giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Gói cước TV360 App

Gói cước truyền hình Viettel TV360 App (không sử dụng đầu thu STB) giúp khách hàng xem các kênh truyền hình bằng cách dùng ứng dụng TV360 được cài đặt trên các dòng Smart TV. Khách hàng có thể xem các nội dung đa dạng, phong phú trong nước và quốc tế như: Kênh truyền hình (VTV, VTVcab, HTV, Hollywood Classics, Box Movie…), Kho phim và kho video ngắn.

Ngoài ra, TV360 App hỗ trợ giao diện khá đẹp mắt và linh hoạt giúp người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng thuận tiện. Có thể xem trên nhiều loại thiết bị khác nhau như Smart TV, Box, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy cây và laptop qua trình duyệt web. Khi xem trên di động còn được miễn phí cước data 4G Viettel giúp khách hàng thỏa sức sử dụng.

Gói cước dịch vụ Truyền hình Viettel TV360 App hiện nay được áp dụng trên toàn quốc và có giá cước là:

Số lượng tivi

Tivi 1

Từ tivi thứ 2 trở lên

Phí hòa mạng

Miễn phí

Cước tháng

10.000 đồng/tháng/tivi

35.000 đồng/tháng/tivi

Khuyến mãi khác

– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng

– Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng

 

Gói cước TV360 Box

Gói cước truyền hình Viettel TV360 Box sử dụng đầu thu STB cung cấp dịch vụ xem truyền hình và VOD của Viettel với thiết bị TV Box được kết nối với đường truyền FTTH Viettel. TV360 Box vô cùng đa dạng với hơn 155 kênh phổ biến trong và ngoài nước như nhóm Kênh VTV(từ VTV1 đến VTV9).

Ngoài ra, các kênh còn được phân loại theo chủ đề để phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng như: Kênh phim truyện, thể thao, thiếu nhi; kênh mua sắm, du lịch, kênh tin tức tổng hợp, giải trí tổng hợp hay Rạp phim và Kênh sự kiện… được ghi chú rõ trên website để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Gói cước dịch vụ Truyền hình Viettel Box hiện nay được áp dụng trên toàn quốc và có giá là:

Số lượng tivi

Tivi 1

Từ tivi thứ 2 trở lên

Phí hòa mạng

Miễn phí

690.000đ/ thiết bị

Cước tháng đã có VAT

– Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 44.000đ/ tháng/ tivi

–  Tại 61 tỉnh thành còn lại: 54.000đ/ tháng/ tivi

35.000 đ/tháng/tivi

Khuyến mãi khác

– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng

– Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng

 

Hiện nay, Viettel có các gói cước truyền hình Viettel đa dạng kể trên để khách hàng có nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu, sở thích và tài chính của mỗi cá nhân, tổ chức khác nhau. Với gói cước nào thì cũng sẽ đều mang tới những tiện ích một cách tốt nhất giúp bạn thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn. Hãy liên hệ ngay tới tổng đài 18008168 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký gói cước truyền hình Viettel nhanh nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn ngay nhé.

028 223 99777

error: Content is protected !!